Hotline tư vấn

0899-189-455

Như thế nào được coi là 1 phòng khách sang trọng và đẹp? (P2)


(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, chuyên trang Portfolio đã chia sẻ đến bạn 3 yếu tố đầu tiên tạo nên một phòng khách sang trọng và đẳng cấp.

Vậy còn những yếu tố nào khác cũng thể hiện được sự sang trọng thì sao? Hãy cùng tiếp tục khám phá trong phần nội dung dưới đây bạn nhé!

4. Phòng khách sang trọng là khi thể hiện được sự tự tin

Khi quyết định thiết kế nội thất phòng khách nhỏ của mình, điều đầu tiên bạn cần thực hiện là lựa chọn phong cách chủ đạo.

Để có được quyết định đúng đắn nhất, bạn có thể theo dõi và học hỏi từ những mẫu thiết kế khác để có thể thử nghiệm và làm theo với không gian căn hộ của mình.

Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào những thiết kế trước nếu như bạn mong muốn có 1 không gian sống thật sang trọng và đẳng cấp. Bởi sang trọng chính là sự tự tin.

Vậy tự tin được thể hiện như thế nào trong thiết kế căn hộ của bạn? Sự tự tin được thể hiện khi bạn là chính bạn, thiết kế không gian dành cho riêng bạn chứ không phải bất cứ một ai khác.

Để toát lên được yếu tố này trong căn phòng, bạn cần có những điểm riêng biệt, những dấu ấn cá nhân mạnh mẽ để bản thân luôn cảm thấy tự do và thoải mái nhất khi sống trong đó. Thật đơn giản đúng không nào?

Xem thêm bài viết:

5. Phòng khách sang trọng không đồng nghĩa với sự đắt đỏ

Sang trọng thường được nhầm lẫn với những thương hiệu thiết kế và với chi phí đầu tư của chủ nhà. Tuy nhiên, nét thanh lịch và sang trọng không hề đòi hỏi nhiều tài nguyên về kinh tế.

Với kinh phí hạn hẹp, nếu bạn biết cách kết hợp những món đồ nội thất trong căn phòng với nhau, bạn hoàn toàn có thể tạo nên 1 không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho mình.

khong-gian-noi-that-song-ly-tuong-voi-cay-xanh

Và đặc biệt, sự sang trọng cũng không đi cùng với sự đầy đủ 1 cách thái quá. Vì vậy, đừng bày trí quá nhiều nội thất trong không gian.

Một phòng khách hiện đại chỉ cần 1 bàn trà đẹp, 1 bộ sofa, kệ tivi đôi khi cũng là đủ.

khong-gian-noi-that-song-ly-tuong-voi-cay-xanh

6. Phòng khách sang trọng khi sạch sẽ và thân thiện

Sang trọng là gì? Đó là sự sạch sẽ, là sự thân thiện, là khả năng đáp ứng tốt được mọi chức năng mà người dùng yêu cầu.

Vì vậy, đừng quên vệ sinh căn phòng của mình thường xuyên và tạo nên sự gần gũi, thân thiện với những hình ảnh đời thường, những chi tiết nhỏ như những lọ hoa tươi, những họa tiết bắt mắt, đặc biệt trên chiếc thảm, giấy dán tường hay rèm cửa sổ thanh lịch bạn nhé!

lua-chon-phong-cach-noi-that-cho-he-2018

lua-chon-phong-cach-noi-that-cho-he-2018

Trên đây, Đồ nội thất gỗ đã đưa ra những khái niệm cơ bản nhất của 1 phòng khách sang trọng.

Bạn cảm nhận như thế nào về những chia sẻ này? Hãy chia sẻ cùng gotrangtri.vn và những bạn đọc khác bạn nhé! và đừng quên ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những tin tức nội thất mới nhất!

(Nguồn tham khảo: http://designs.vn)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết