Hotline tư vấn

0899-189-455
TRANG-TRI-NOI-THAT

Nhà đã cũ mà không biết mẹo trang trí nội thất này thì quá uổng phí


(Gotrangtri.vn) Những món đồ nội thất đã quá cũ kỹ khiến bạn cảm thấy chán nản và chỉ muốn quăng ngay mỗi khi nhìn thấy nó trong nhà.

Nhưng đôi khi bạn lại không thể thanh lý nó do điều kiện tài chính chưa cho phép.

Đừng lo, hãy học hỏi ngay những mẹo trang trí nội thất từ cũ thành mới mà chuyên trang Porfolio chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây.

1. Trang trí nội thất: Biến hóa tủ trang trí từ cũ thành mới

TRANG-TRI-NOI-THAT

Những chiếc tủ trang trí sử dụng lâu sẽ bị bong sơn và nhìn không còn được tươi sáng. Tuy vậy chúng lại vẫn còn có thể sử dụng được trong vài chục năm nữa nếu được tân trang.

Bạn có thể thay cho nó một lớp “áo mới” bằng cách sơn lại tủ và trang trí những màu sắc, họa tiết bắt mắt. Thế là bạn đã có một chiếc tủ trông như mới mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để thay thế.

TRANG-TRI-NOI-THAT

Chiếc tủ trang trí nội thất này đã không còn nước sơn bóng loáng như xưa khiến các món đồ trang trí thực sự không được nổi bật.

Nhưng chỉ vài miếng dán tường thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn, tủ nhìn thật đẹp với các món đồ phụ kiện vô cùng nổi bật đúng không các bạn?

2. Trang trí nội thất: Hô biến bàn làm việc từ cũ thành mới

TRANG-TRI-NOI-THAT

Một chiếc bàn làm việc quá cũ kỹ tưởng chừng đã đến thời điểm thích hợp để “ra đi”. Nhưng chỉ cần phết lên nó một lớp sơn mới và thêm vào  một chiếc ghế hiện đại thì bạn đã có cho mình một góc làm việc vô cùng mới lạ rồi đấy.

3. Trang trí nội thất: Hô biến bàn trang điểm

TRANG-TRI-NOI-THAT

 

Bạn có thể thay đổi hoàn toàn chiếc bàn trang điểm đã quá cũ này thành mới bằng cách cắt phăng chiếc gương đi, thay vào đó là một bức tranh được đặt ngay bên trên bàn trang điểm.

Sơn lại nó bằng gam màu pastel và dán các miếng giấy dán tường lên ngăn kéo để tạo điểm nhấn. Giờ đây bạn đã có một chiếc bàn trang điểm hoàn toàn khác lạ phải không nào!

4. Trang trí nội thất: Biến hóa ghế băng

TRANG-TRI-NOI-THAT

Bạn không biết nên biến hóa chiếc ghế băng này thành vật dụng gì?

Hãy tham khảo cách sau: Sơn lại ghế và vẽ lên đó những đường nét họa tiết đẹp mắt. Đặt một vài cuốn sách, tạp chí lên bậc bên dưới ghế, vậy là trông nó cũng khá giống một chiếc bàn hiện đại rồi đấy.

5. Trang trí nội thất: Biến hóa bàn cũ

TRANG-TRI-NOI-THAT

Với một chiếc bàn đã cũ như thế này, bạn có thể dễ dàng biến hóa nó bằng cách sơn một lớp sơn trắng lên toàn bộ bề mặt bàn.

Sau đó dán những miếng giấy dán tường với họa tiết bắt mắt rồi đặt lên trên bộ ấm chén. Bên dưới có thể đặt vài cuốn sách mà bạn yêu thích. Nhìn thật tuyệt vời phải không nào?

TRANG-TRI-NOI-THAT

Chiếc bàn gỗ này cũng vậy, từ màu gỗ tự nhiên, bạn có thể biến nó thành một chiếc bàn hiện đại với màu vàng rực rỡ như trên, bề mặt bàn được trang trí bằng các họa tiết vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhìn trông thật mới lạ đúng không nào?

Trên đây là những cách biến hóa đồ vật từ cũ thành mới mà bạn có thể học hỏi để áp dụng với các đồ dùng nội thất đã cũ trong gia đình.

Còn rất nhiều các bài viết khác trên Go Home Design đang chờ bạn đọc khám phá, hãy nhanh tay tìm đọc nhé các bạn!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo