Hotline tư vấn

0899-189-455
meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

Nhà có nhỏ đến đâu cũng không lo thiếu chỗ với mẹo lưu trữ đồ trong nhà bếp thần thánh này


(Gotrangtri.vn) Nhà nhỏ thì sao chứ khi bạn đã có những mẹo lưu trữ đồ đạc trong nhà bếp cực hữu ích sau đây! Hãy cùng chuyên trang Portfolio tham khảo bí quyết lưu trữ cả núi đồ đạc cho dù nhà có nhỏ đến đâu.

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

1. Mẹo đầu tiên đó là mua thêm những chiếc móc treo lắp vào tủ để treo giấy hoặc các dụng cụ, thiết bị nhà bếp. Bạn có thể tìm mua những chiếc móc treo, giá treo này trong siêu thị hoặc cửa hàng tiện dụng.

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

2. Cất hết những thứ ít dùng lên nóc tủ nếu bạn không muốn chúng cản đường cản lối làm không gian nhà bếp thêm chật hẹp.

Xem thêm bài viết:

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

3. Ánh đèn là yếu tố quyết định tất cả sức sống trong nhà bếp, chính vì thế nếu bạn đang cảm thấy nhà bếp của mình bị tối tăm lạnh lẽo, rất có thể đó chính là do đèn không đủ sáng.

Hãy lắp cho nhà bếp một chiếc đèn đủ sáng vừa có tác dụng mở rộng không gian lại giúp bạn không phải mất công tìm kiếm những thứ mình cần dưới ánh đèn tù mù.

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

4. Tận dụng toàn bộ những bề mặt “có thể tận dụng” như mặt trong/ngoài của cánh tủ, thành tủ, mặt bên của tủ bếp…để lắp giá treo.

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

5. Để lưu trữ bát đĩa hoặc lọ hoa trang trí, bạn có thể lắp thêm kệ, giá treo lên thành bên của tủ bếp như hình. Cách làm này vừa giúp tăng không gian lưu trữ mà lại tạo điểm nhấn giúp nội thất nhà bếp của bạn thêm phần bắt mắt.

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

6. Lưu trong nhà một vài thứ như nam châm hoặc dây thừng để trữ đồ khi cần sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

meo-luu-tru-do-dung-trong-nha-bep

7. Dọn dẹp lại tủ bếp và bỏ đi những thứ không dùng đến, thay tay nắm tủ nếu đã cũ hỏng

Chúc các bạn có một căn bếp gọn gàng và sạch sẽ với 7 mẹo lưu trữ đồ dùng vừa rồi mà Portfolio gửi tới nhé. Đừng quên truy cập vào Go Home Design để tham khảo các sản phẩm nội thất mới nhất của chúng tôi.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết