Hotline tư vấn

0899-189-455
4-mau-ban-dep-va-da-nang-thich-hop-cho-nha-chat

Nhà chật sẽ không còn là vấn đề chỉ cần sắm một trong 4 mẫu bàn đẹp này


(Gotrangtri.vn) Nếu nhà bạn quá chật chội đến nỗi phải cân nhắc đau đầu mỗi khi quyết định mua một vật dụng gì đó cho gia đình thì đừng lo lắng nữa nhé. Bởi 4 mẫu bàn đẹp Offi tiện dụng mà Portfolio Design sắp gửi tới ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn nhẹ nỗi lo này.

4 mẫu bàn đẹp này đều được làm từ ván ép với đặc tính nhẹ, khả năng chịu lực tốt, màu sắc đa dạng đồng thời có khả năng chịu xước bền bỉ. Với mức giá khoảng 4-18 triệu đồng một chiếc, dù có hơi đắt nhưng chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo cho những ngôi nhà có diện tích mi nhon.

1. Mẫu bàn đẹp có rãnh đựng tạp chí

4-mau-ban-dep-va-da-nang-thich-hop-cho-nha-chat

Mẫu bàn chữ S này có tích hợp một rãnh nhỏ phía bên hông, phù hợp để lưu trữ sách báo, tạp chí. Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó rất đa năng khi vừa có thể dùng làm bàn làm việc, vừa có thể dùng đọc sách.

Mẫu bàn đẹp này có kích thước 63 x 35 x 40cm  (dài – rộng – cao) với 3 màu, trong đó màu đen được coi là mẫu bàn cho trẻ em bởi nó còn kèm theo cả một chiếc ghế nhỏ. Ngoài ra chiếc bàn này còn cho phép trẻ thoải mái vẽ lên để thể hiện sự sáng tạo của mình.

2. Mẫu bàn đẹp có khay đựng đồ

4-mau-ban-dep-va-da-nang-thich-hop-cho-nha-chat

Không chỉ đã mắt về khoản thẩm mỹ, mẫu bàn đẹp này còn đặc biệt thích hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc bằng laptop bởi phần mặt bàn khá rộng, phù hợp để trong nhiều không gian và có thể dùng ngay cả khi phải làm việc trong phòng ngủ. Không chỉ có vậy, chiếc bàn này còn có thêm một chiếc khay nhỏ để đựng cafe, đồ ăn sáng. Mẫu bàn đẹp này có kích thước 75 x 38 x 20cm (dài – rộng – cao).

3. Mẫu bàn đẹp Scando

4-mau-ban-dep-va-da-nang-thich-hop-cho-nha-chat

Tương tự kiểu bàn có rãnh để đồ, nhưng mẫu bàn đẹp này lớn và thấp hơn, vừa đủ sử dụng như một chiếc bàn trà nhỏ trong phòng khách chật. Đồng thời, với chiều cao chỉ 28 cm, chiếc bàn này còn cho phép trẻ có thể thoải mái nô đùa, leo trèo mà không lo bị ngã. Mẫu bàn đẹp này có kích thước 105 x 70 x 28cm (dài – rộng – cao) với hai màu.

4. Mẫu bàn đẹp đa năng

4-mau-ban-dep-va-da-nang-thich-hop-cho-nha-chat

4-mau-ban-dep-va-da-nang-thich-hop-cho-nha-chat

Mẫu bàn đẹp này tuy không có rãnh đựng đồ nhưng nó lại có thiết kế với hai mảnh riêng biệt. Điều đặc biệt của nó là hai mảnh này đều có thể tách thành những chiếc bàn độc lập hoặc một bộ bàn ghế, vừa có thể kết hợp thành một hệ kiêm cả khay lưu trữ để đựng sách vở, băng đĩa… ở các khe cài trên thân bàn. Kích thước mẫu bàn đẹp này là 850 x 35 x 37,5cm (dài – rộng – cao).

Để sắm cho nhà mình những mẫu bàn đẹp tiện ích như thế này, các bạn hãy liên hệ tới Go Home Design, chúng tôi sẽ tư vấn cho không gian nội thất của bạn những thiết kế mới và hiện đại nhất.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết