Nếu muốn thành công khi trang trí bàn làm việc cần tránh xa 5 vật này
(Gotrangtri.vn) Không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, bàn làm việc cũng có những vai trò quan trọng nhất định, ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công của gia chủ trong công việc.

Chính vì thế, khi trang trí cần hết sức lưu ý bởi có một số đồ vật tuyệt đối không nên đặt trên bàn làm việc. Tìm hiểu kỹ điều này thông qua bài viết dưới đây đến từ Porfolio nhé!

1. Trang trí bàn làm việc cần tránh xa cây xương rồng

Xương rồng được biết đến như một loài cây có công dụng hóa giải sát khí cực mạnh trong phong thủy. Nhưng nó không thích hợp để trang trí trên bàn làm việc. Bởi đây là loài cây có nhiều gai nhọn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của người ngồi làm việc cũng như chất lượng và hiệu quả công việc. Vô hình chung sẽ có một rào cản khá lớn đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của chủ nhân căn phòng.

2. Trang trí bàn làm việc cần tránh xa những đồ vật có hình thù kì dị

Bạn tham khảo thêm

Những đồ vật có hình thù kỳ dị sẽ tạo ra những nguồn năng lượng xấu trong không gian làm việc. Những nguồn năng lượng xấu này sẽ khiến người ngồi không được tập trung, tinh thần luôn mệt mỏi và uể oải khi ngồi làm việc.

3. Trang trí bàn làm việc cần tránh xa những đồ vật hư hỏng

Khi trang trí bàn làm việc cần đảm bảo sao cho nó luôn được gọn gàng và sạch sẽ, ngăn nắp. Tránh xa những đồ vật hư hỏng, và tuyệt đối không được đặt chúng trên bàn làm việc. Bởi những khiếm khuyết bất kỳ nào tại đây cũng sẽ có thể gây ảnh hưởng tới sự thành công trong công việc.

4. Trang trí bàn làm việc không nên dùng hoa giả

Có lẽ hoa giả là vật dụng trang trí nhà cửa ưa thích của rất nhiều người bởi nó vốn đẹp mà chẳng thể phai tàn. Nhưng bạn có biết rằng khi đặt trên bàn làm việc một chậu hoa giả nhỏ, thì đồng nghĩa với việc bạn đang tự mình ngăn cản con đường thành công trong sự nghiệp của mình. Bởi hoa giả chẳng những không làm tăng thêm vượng khí mà còn gây ra nhiều điều phiến diện.

5. Những đồ vật sắc nhọn cũng không nên dùng để trang trí bàn làm việc

Đặt những đồ vật có hình dáng sắc nhọn trên bàn làm việc chỉ khiến tâm trạng của bạn luôn cảm thấy áp lực và bị đè nén. Chính vì vậy không nên đặt nó trên bàn làm việc để tránh gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ bỏ hết những món đồ kể trên nếu nó đang được đặt trên bàn làm việc của mình. Ghé thăm kênh tạp chí nội thất nếu bạn muốn đặt lịch tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết