Hotline tư vấn

0899-189-455
mau-sac-hop-phong-ngu

Muốn ngủ ngon thì hãy sử dụng những màu sắc này trong phòng ngủ


(Gotrangtri.vn) Giấc ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có một sức khỏe tốt làm việc và học tập. Cách trang trí nội thất phòng ngủ cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ của bạn. Hãy để gotrangtri.vn gợi ý những màu sắc thích hợp dùng cho phòng ngủ nhé.

1. Màu xám

mau-sac-hop-phong-ngu

Xám là gam màu nội thất thể hiện cảm giác thoải mái, gần gũi cho người sử dụng, kết hợp cùng màu xám, bạn có thể sử dụng một số màu sắc nhẹ nhàng khác quanh nó.

2. Màu mận

mau-sac-hop-phong-ngu

Màu mận là sự kết hợp giữa màu tím và xám. Màu mận có sắc tối hơn tím nên tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng về tinh thần, đồng thời nó cũng khiến bạn có cảm giác an toàn trong nội thất phòng ngủ.

3. Oải hương

mau-sac-hop-phong-ngu

Trong thiết kế nội thất, màu oải hương là gam màu khá nhẹ nhàng, nhưng theo các chuyên gia nội thất thì đây lại là gam màu rực rỡ, giúp kích thích tinh thần và làm trỗi dậy các giác quan của bạn.

Những người yêu hoa oải hương lại rất thích sử dụng gam màu này trong phòng ngủ, chính vì thế nó cũng là màu sắc yêu thích của nhiều người.

Bạn hãy tham khảo thêm

4. Màu dâu

mau-sac-hop-phong-ngu

Dâu được cho là gam màu của sự đam mê và lãng mạn, tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng dùng quá nhiều màu dâu trong phòng vì nó có thể gây phản tác dụng. Để tạo sự cân bằng, bạn nên kết hợp cùng màu trắng hoặc màu trung tính để tạo nguồn năng lượng tích cực trong phòng ngủ.

5. Màu chàm 

mau-sac-hop-phong-ngu

Chàm là gam màu trung tính lại có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác đến từ các vật dụng nội thất trong phòng, màu chàm tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nên được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế thi công nội thất phòng ngủ.

6. Màu cam 

mau-sac-hop-phong-ngu

Cam là gam màu ấm áp và tạo sự thư giãn, chính vì thế nếu muốn có một giấc ngủ ngon, hãy dùng màu cam tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng dùng quá nhiều cam vì nó có thể gây chói mắt và phản tác dụng.

Vừa rồi là một số màu sắc mà gotrangtri.vn khuyên bạn nên sử dụng trong phòng ngủ của mình. Hi vọng với những gam màu này, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Đừng quên truy cập đồ gỗ nội thất Gohome tại website Gotrangtri.vn hàng ngày để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm và ý tưởng thiết kế, trang trí cho nội thất gia đình mình đẹp hơn. Hoặc tìm mua các sản phẩm trang trí mới nhất cho gia đình bạn tại đây nhé.

Theo Hà Trang

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết