Hôm nay, Khai trương Decor, Ghế sofa, Nội thất Goldsilk giá 84tr, Bàn họp, Free thiết kế

Muốn ngủ ngon thì hãy sử dụng những màu sắc này trong phòng ngủ

(Gotrangtri.vn) Giấc ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có một sức khỏe tốt làm việc và học tập. Cách trang trí nội thất phòng ngủ cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ của bạn. Hãy để gotrangtri.vn gợi ý những màu sắc thích hợp dùng cho phòng ngủ nhé.

1. Màu xám

mau-sac-hop-phong-ngu

Xám là gam màu nội thất thể hiện cảm giác thoải mái, gần gũi cho người sử dụng, kết hợp cùng màu xám, bạn có thể sử dụng một số màu sắc nhẹ nhàng khác quanh nó.

2. Màu mận

mau-sac-hop-phong-ngu

Màu mận là sự kết hợp giữa màu tím và xám. Màu mận có sắc tối hơn tím nên tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng về tinh thần, đồng thời nó cũng khiến bạn có cảm giác an toàn trong nội thất phòng ngủ.

3. Oải hương

mau-sac-hop-phong-ngu

Trong thiết kế nội thất, màu oải hương là gam màu khá nhẹ nhàng, nhưng theo các chuyên gia nội thất thì đây lại là gam màu rực rỡ, giúp kích thích tinh thần và làm trỗi dậy các giác quan của bạn. Những người yêu hoa oải hương lại rất thích sử dụng gam màu này trong phòng ngủ, chính vì thế nó cũng là màu sắc yêu thích của nhiều người.

4. Màu dâu

mau-sac-hop-phong-ngu

Dâu được cho là gam màu của sự đam mê và lãng mạn, tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng dùng quá nhiều màu dâu trong phòng vì nó có thể gây phản tác dụng. Để tạo sự cân bằng, bạn nên kết hợp cùng màu trắng hoặc màu trung tính để tạo nguồn năng lượng tích cực trong phòng ngủ.

5. Màu chàm 

mau-sac-hop-phong-ngu

Chàm là gam màu trung tính lại có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác đến từ các vật dụng nội thất trong phòng, màu chàm tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nên được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế thi công nội thất phòng ngủ.

6. Màu cam 

mau-sac-hop-phong-ngu

Cam là gam màu ấm áp và tạo sự thư giãn, chính vì thế nếu muốn có một giấc ngủ ngon, hãy dùng màu cam tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng dùng quá nhiều cam vì nó có thể gây chói mắt và phản tác dụng.

Vừa rồi là một số màu sắc mà gotrangtri.vn khuyên bạn nên sử dụng trong phòng ngủ của mình. Hi vọng với những gam màu này, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Theo Hà Trang

Tham khảo: afamily.vn

Tổng lượt xem 45, Lượt xem hôm nay 1

Portfolio

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

GO HOME DESIGN


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

1 Bình luận Bật "Muốn ngủ ngon thì hãy sử dụng những màu sắc này trong phòng ngủ"

Nhận thông báo
avatar
Lọc:   Mới nhất | Lâu đời nhất | Đánh giá nhiều nhất
wpDiscuz