Hôm nay, các điểm bán hàng GO HOME mở cửa từ 8AM đến 7PMBài viết mới:


Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Mốt trang trí cho tường nhà xinh

Đăng ngày 24/12/2014 0 Bình luận Biên tập viên


Ai cũng muốn không gian mình sống là một ngôi nhà xinh xắn và đầm ấm nhất, tuy không gian nhỏ nhưng đồ dụng của mình vẫn gọn gàng và lại còn đẹp nữa. Bạn không có nhiều diện tích để kê một tủ kệ tivi, tủ kệ sách cồng kềnh chính vì vậy bạn chọn kệ tivi treo tường. Tuy nhiên chỉ treo tivi lên tường thì nhìn không gian rất nhàm chán và đơn điệu. Hãy cùng chúng tôi sáng tạo không gian với bạn bằng những đồ dùng trang trí đơn giản nhưng  lại rất đẹp nhé.

Những chiếc kệ gỗ nhiều màu sắc sẽ khiến cho không gian của bạn hết đơn điệu, sự kết hợp kệ sách gỗ với kệ tivi cũng là một cách tạo không gian nhà xinh nhưng tiện dụng cho bạn. Kệ treo tường hình khối bạn tha hồ sáng tạo những kiều dáng và thiết kế sao cho nó vừa đẹp vừa theo sáng tạo của bạn.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là khoan và ốc vit kệ treo tường vào là bạn đã có một kệ tivi đẹp hay kệ sách treo tường xinh xắn rồi. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế trang trí do Go Home tư vấn :

ke go trang tri chu U lech (4) ke-sach-go-dep-chu-nhat-va-o-vuong-3_925 copy ke-go-trang-tri-tg24-phong-khach2_460

Tổng lượt xem 60, Lượt xem hôm nay 1


Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

GO HOME DESIGN


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz