thiet-ke-ban-cong-dep

Một số thiết kế ban công đẹp phù hợp từng phong cách nội thất
Bên cạnh những thiết kế không gian nội thất nổi bật như phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn, thì hiện nay thiết kế ban công đẹp cũng đang được khá nhiều người quan tâm.

Bài viết sau đây sẽ là một số mẫu thiết kế ban công đẹp phù hợp với từng phong cách nội thất chung cư nhỏ khác nhau.

1. Thiết kế ban công đẹp cho căn nhà phong cách vintage

Nhà ở mang phong cách vintage thường mang dáng dấp của sự hoài cổ và xưa cũ, tuy nhiên ngày nay, phong cách vintage đã được cải biên để phù hợp hơn với guu thẩm mỹ hiện đại.

Thiết kế ban công đẹp cho nhà mang phong cách vintage, bạn có thể bao phủ quanh nó một giàn hoa.

Nghĩ đến vintage là người ta thường nghĩ đến hình ảnh của những đóa hoa rực rỡ sắc màu, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dịu dàng đúng chất vintage.

thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong-dep

2. Thiết kế ban công đẹp cho nhà phong cách hiện đại

Nếu ngôi nhà bạn mang phong cách châu Âu hiện đại đặc trưng, hãy thiết kế ban công đẹp với chất liệu làm từ kính cường lực, hoặc thiết kế ban công đẹp với lan can bằng sắt.

Để tăng tính tiện dụng cho khu vực ban công, bạn có thể kê thêm một bộ bàn ghế với kiểu dáng đơn giản để tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế ban công đẹp cũng như có thêm một nơi nghỉ ngơi lý tưởng.

thiet-ke-ban-cong-dep

3. Thiết kế ban công đẹp cho nhà nhỏ

Nhất là đối với những căn chung có diện tích khoảng 60 – 70m2, việc thiết kế ban công đẹp cũng tạo ra một vài hạn chế do không gian có vẻ hơi nhỏ nếu bạn muốn bày sắm và trang trí nhiều thứ.

Nhưng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một khoảng không gian thư giãn mới mẻ chỉ bằng việc kê thêm một bộ bàn ghế gỗ nhỏ ngoài ban công, hoặc trồng 1 vài chậu hoa đặt quanh lan can, vậy là bạn đã có một thiết kế ban công đẹp đúng ý mà vẫn tiết kiệm diện tích.

thiet-ke-ban-cong-dep

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế ban công đẹp mà nội thất Go Home gợi ý dưới đây

thiet-ke-ban-cong-dep  thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong-dep   thiet-ke-ban-cong-dep

thiet-ke-ban-cong-dep

 Nội thất Go Home là một thương hiệu trực thuộc Sunvina, với sứ mệnh mang tới sự hài lòng về không gian sống cho khách hàng bằng cách tư vấn các ý tưởng thiết kế nội thất và cung cấp đồ nội thất cho gia đình, văn phòng. Vì thế bạn hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để tìm mua đồ trang trí nội thất mới và độc đáo nhất cho gia đinh mình nhé.


171 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết