thiet-ke-ban-cong-dep

Một số thiết kế ban công đẹp phù hợp từng phong cách nội thấtBên cạnh những thiết kế không gian nội thất nổi bật như phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn, thì hiện nay thiết kế ban công đẹp cũng đang được khá nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ là một số mẫu thiết kế ban công đẹp phù hợp với từng phong cách nội thất khác nhau.

1. Thiết kế ban công đẹp cho căn nhà phong cách vintage

Nhà ở mang phong cách vintage thường mang dáng dấp của sự hoài cổ và xưa cũ, tuy nhiên ngày nay, phong cách vintage đã được cải biên để phù hợp hơn với guu thẩm mỹ hiện đại. Thiết kế ban công đẹp cho nhà mang phong cách vintage, bạn có thể bao phủ quanh nó một giàn hoa. Nghĩ đến vintage là người ta thường nghĩ đến hình ảnh của những đóa hoa rực rỡ sắc màu, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dịu dàng đúng chất vintage.

thiet-ke-ban-cong-depthiet-ke-ban-cong-dep

2. Thiết kế ban công đẹp cho nhà phong cách hiện đại

Nếu ngôi nhà bạn mang phong cách châu Âu hiện đại đặc trưng, hãy thiết kế ban công đẹp với chất liệu làm từ kính cường lực, hoặc thiết kế ban công đẹp với lan can bằng sắt. Để tăng tính tiện dụng cho khu vực ban công, bạn có thể kê thêm một bộ bàn ghế với kiểu dáng đơn giản để tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế ban công đẹp cũng như có thêm một nơi nghỉ ngơi lý tưởng.

thiet-ke-ban-cong-depthiet-ke-ban-cong-dep

3. Thiết kế ban công đẹp cho nhà nhỏ

Nhất là đối với những căn chung có diện tích khoảng 60 – 70m2, việc thiết kế ban công đẹp cũng tạo ra một vài hạn chế do không gian có vẻ hơi nhỏ nếu bạn muốn bày sắm và trang trí nhiều thứ. Nhưng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một khoảng không gian thư giãn mới mẻ chỉ bằng việc kê thêm một bộ bàn ghế gỗ nhỏ ngoài ban công, hoặc trồng 1 vài chậu hoa đặt quanh lan can, vậy là bạn đã có một thiết kế ban công đẹp đúng ý mà vẫn tiết kiệm diện tích.

thiet-ke-ban-cong-depthiet-ke-ban-cong-dep

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế ban công đẹp mà nội thất Go Home gợi ý dưới đây

thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep thiet-ke-ban-cong-dep

 


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  65 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết