trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong

Một số mẫu thiết kế, trang trí phòng cưới bằng hoa hồngPhòng cưới là không gian tối quan trọng cần được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng. Bởi đây là nơi hâm nóng tình cảm của những cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu trang trí phòng cưới bằng hoa hồng mà Go Home gợi ý tới các bạn ngay sau đây nhé.

1. Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng phong cách đơn giản

trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong

Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng mang phong cách đơn giản, bạn chỉ cần thả một vài cánh hoa trên nền ga trắng là đã đủ tạo sự lãng mạn cho phòng cưới. Để tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa, bạn có thể kết hợp trang trí phòng cưới bằng hoa hồng cùng đèn ngủ. Ánh đèn sẽ hòa lẫn không gian trang trí phòng cưới bằng hoa hồng khiến cho phòng ngủ trở nên vô cùng mờ ảo, huyền bí. 

2. Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng kết hợp tông đỏ ấn tượng 

Đỏ luôn là gam màu đại diện cho tình yêu, chính vì vậy, bạn có thể trang trí phòng cưới bằng hoa hồng kết hợp với sử dụng tông đỏ ấn tượng cho gối hoặc bộ chăn ga trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Nếu muốn căn phòng có sự đồng bộ về màu sắc, Go Home gợi ý bạn nên mua đồ dùng nội thất màu đỏ nếu muốn kết hợp hài hòa cùng kiểu trang trí phòng cưới bằng hoa hồng.

trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong

3. Một số mẫu trang trí phòng cưới bằng hoa hồng khác

Bên cạnh những thiết kế trang trí phòng cưới bằng hoa hồngGo Home vừa gửi tới các bạn, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số mẫu trang trí phòng cưới bằng hoa hồng khác ngay sau đây

trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hongtrang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong trang-tri-phong-cuoi-bang-hoa-hong


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  106 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết