Một số mẫu giường ngủ cho bé traiGiường ngủ cho bé trai và giường ngủ cho bé gái tuy có thể không khác nhau về chất liệu, nhưng chắc chắn về kiểu dáng sẽ có những lưu ý. Sau đây sẽ là một số gợi ý của Go Home về các kiểu giường ngủ cho bé trai. Cha mẹ hãy cùng tham khảo để chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với bé yêu nhà mình nhé.

1. Giường ngủ cho bé trai dạng tầng

Giường tầng là một trong những mẫu thiết kế rất được ưa chuộng tại các gia đình có đông trẻ nhỏ nhưng diện tích lại không quá rộng rãi. Giường tầng cho cả bé trai và bé gái đều có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của con mà cha mẹ có thể lựa chọn giường ngủ cho bé trai sao cho phù hợp.

2. Giường ngủ cho bé trai dạng đơn

giuong-ngu-cho-be-trai

Giường ngủ cho bé trai với màu sắc trang nhã, trưởng thành, bộ ga giường cũng được lựa chọn rất ăn nhập với màu phòng

Giường ngủ đơn cho các bé cũng là một trong những mẫu mã khá được ưa chuộng, nếu diện tích nhà bạn thoải mái, nên cho mỗi bé ở một phòng riêng để tăng tính tự lập. Giường ngủ cho bé trai dạng đơn có khá nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, được thiết kế phù hợp với sở thích của bé, từ những mẫu giường ngủ cho bé trai thông thường, đến giường đơn có các họa tiết trang trí, hình thù bắt mắt lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình mà bé trai yêu thích.

3. Giường ngủ cho bé trai tích hợp các chức năng khác

giuong-ngu-cho-be-trai

Giường ngủ cho bé thông minh kết hợp nhiều chức năng đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình

Giường ngủ cho bé thông minh là một trong những thiết kế vô cùng hoàn hảo cho không gian nhà ở có diện tích nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chiếc giường xinh xắn cho bé cùng tủ quần áo hoặc bàn học, vừa giúp tiết kiệm diện tích mà vừa đem lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ ngôi nhà.

Sau đây là một số sản phẩm giường ngủ cho bé trai khác mà nội thất Go Home muốn gửi các bạn tham khảo

giuong-ngu-cho-be-traigiuong-ngu-cho-be-trai

giuong-ngu-cho-be-trai


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  72 1
Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết