Hotline tư vấn

0915-800-655
giuong-ngu-cho-be-so-sinh

Một số mẫu giường ngủ cho bé sơ sinh hot nhất năm 2017


Không chỉ có các bé lớn, mà giường ngủ cho bé sơ sinh cũng rất được các bố mẹ quan tâm và tìm mua, nghe có vẻ đơn giản, nhưng chọn giường ngủ cho bé sơ sinh cũng cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Bài viết sau đây, hãy để Go Home mách bạn một số mẫu giường ngủ cho bé sơ sinh đáng mua nhất nhé. 

Giường ngủ cho bé sơ sinh thường có thiết kế đơn giản, với màu trắng, nâu, trắng đục chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ 

Giường ngủ cho bé sơ sinh thường không có quá nhiều vật dụng trang trí bắt mắt như các loại giường thông thường, lý do là vì nếu để quá nhiều đồ vật xung quanh, bé yêu có thể vô tình nằm đè vào trong khi ngủ khiến bé bị ngạt thở.

Bạn tham khảo thêm

giuong-ngu-cho-be-so-sinh

Bài trí phòng ngủ và giường ngủ cho bé sơ sinh, cha mẹ cũng không cần quá cầu kỳ mà trang trí cho phòng bé nhiều đồ dùng, vật dụng khác nhau, bạn chỉ cần giữ cho phòng bé sạch sẽ và thoáng khí để đảm bảo sức khỏe cho bé là đủ. 

giuong-ngu-cho-be-so-sinh

Cha mẹ có thể trang trí cho phòng bé yêu thêm sinh động, nhưng không nên bài trí quá nhiều đồ vật, chỉ cần giữ giường ngủ cho bé sơ sinh và phòng thật sạch sẽ là đủ

giuong-ngu-cho-be-so-sinh

Một thiết kế giường ngủ cho bé sơ sinh khác Go Home muốn gửi tới các bạn với tông nâu trang nhã tích hợp ngăn kéo tủ tiện lợi bên hông giường

giuong-ngu-cho-be-so-sinh

Thiết kế giường ngủ cho bé sơ sinh với hình thù khá độc đáo, phối hợp cùng tủ đồ cùng tông màu và sơn tường trắng đem đến cảm giác trong lành và vô cùng sạch sẽ cho căn phòng

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết