Khuyến mại | Tuyển dụng | Chính sách đại lý | Hướng dẫn mua hàng

Một số lưu ý khi treo gương trong nhà tắm

(Gotrangtri.vn) Hầu hết các gia đình hiện nay đều có thói quen treo gương trong phòng tắm. Tuy nhiên bạn có biết việc để gương trong nhà tắm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố phong thủy nội thất khu vực này hay không? Hãy cùng trang Portfolio của chúng tôi điểm qua một vài nguyên tắc cần nhớ khi treo gương trong nhà tắm nhé.

phong-thuy-guong-nha-tam

Để gương trong nhà tắm thông thường sẽ có tác dụng làm cho nhà tắm nhìn rộng rãi hơn. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy trong thiết kế nội thất lại khuyến cáo bạn không nên để gương chiếu thẳng vào cửa, vì nó sẽ đẩy ngược nguồn năng lượng vào trong, gây trở ngại về mặt phong thủy. Bên cạnh đó, việc đặt một tấm gương phía ngoài phòng tắm cũng đem lại tác dụng không nhỏ giúp đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu từ ngoài đi vào nhà tắm. Phòng tắm cũng là vị trí chứa nguồn năng lượng không tốt về mặt phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư, nhà phố chính vì thế đặt gương trong nhà tắm được xem là cách hóa giải hiệu quả trong phong thủy.

Gương là yếu tố của nước, chính vì thế bạn hãy tạo ra một nguồn năng lượng tươi mát và bổ dưỡng cho phòng tắm, lưu ý treo gương trong phòng tắm thay vì treo trên cửa ra vào, vì cửa nhà tắm là yếu tố phong thủy rất quan trọng, có tác dụng trấn giữ và bảo vệ phòng tắm, mà treo gương trên cửa thì lại khiến chiếc cửa biến mất, vậy nên hãy tuyệt đối tránh vị trí này khi treo gương các bạn nhé. 

Hi vọng với những lưu ý khi sử dụng gương trong nhà tắm nội thất chung cư, nhà phố mà trang Portfolio vừa cung cấp, các bạn sẽ có một không gian thư giãn thật thoải mái và sảng khoái mỗi khi về nhà.

Theo Hà Trang

Tổng lượt xem 98, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


GO HOME LUXURY THI CÔNG NỘI THẤT

024.6291.4040

Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz