Hotline tư vấn

0915-800-655
trang-tri-phong-tan-hon

Một số kiểu trang trí phòng tân hôn đẹp cho các bạn tham khảo


Phòng tân hôn là nơi hai vợ chồng hâm nóng tình cảm và hạnh phúc bền lâu. Phòng tân hôn cũng là nơi đầu tiên hai vợ chồng bắt đầu cuộc sống chung một nhà hoàn toàn mới. Chính vì vậy, cách trang trí phòng tân hôn ra sao góp phần không nhỏ đến hạnh phúc của hai vợ chồng. Bài viết sau đây, Go Home sẽ gợi ý tới các cặp vợ chồng một số kiểu trang trí phòng tân hôn giúp vun đắp hạnh phúc lứa đôi.

1. Trang trí phòng tân hôn với giấy dán tường

Thay vì sử dụng sơn như hồi xưa khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức dọn dẹp, thì ngày nay, xu hướng sử dụng giấy dán tường đang được rất nhiều người quan tâm. Trang trí phòng tân hôn cũng vậy. Bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tườnghọa tiếtmàu sắc hài hòa trang trí phòng tân hôn. Ưu điểm khi trang trí phòng tân hôn với giấy dán tường đó là sự tiện lợi, bạn không cần phải đợi đến khi tường khô mới có thể kê vật dụng vào phòng như khi dùng sơn, hơn nữa bạn còn có thể thay đổi kiểu giấy dán tường bất cứ khi nào mình thích. Gợi ý trang trí phòng tân hôn bằng giấy dán tường, bạn có thể dùng giấy có họa tiết hoa với gam màu nhẹ nhàng, hợp không gian tân hôn của hai vợ chồng.

trang-tri-phong-tan-hon

2. Trang trí phòng tân hôn với gam màu ton sur ton

Không cần đến hoa hồng, cũng chẳng cần bóng bay cầu kỳ, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể trang trí phòng tân hôn của hai vợ chồng mình bằng cách sử dụng những gam màu ton sur ton ăn ý. Gam màu hồng, hoặc xanh là 2 trong số nhiều gam màu trang trí phòng tân hôn được nhiều cặp vợ chồng ưa chuộng. Bạn có thể mua một bộ chăn gối có cùng tông màu đèn ngủ, hoặc màu sơn tường có cùng tông màu một số đồ dùng nội thất khác như bàn trang điểm, tủ quần áo để trang trí phòng tân hôn thêm nổi bật.

trang-tri-phong-tan-hontrang-tri-phong-tan-hon

3. Trang trí phòng tân hôn với những bộ chăn ga có màu sắc độc đáo

Những bộ chăn ga, đệm có màu sắc bắt mắt, độc đáo sẽ là ý tưởng trang trí phòng tân hôn tuyệt vời. Bạn không cần mua quá nhiều thứ trang trí phòng tân hôn, mà chỉ cần một bộ chăn ga nổi bật với thiết kế lạ mắt là đã đủ trang trí phòng tân hôn theo đúng phong cách yêu thích của hai vợ chồng.

trang-tri-phong-tan-hon

Dưới đây là một vài gợi ý trang trí phòng tân hôn đến từ Go Home mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được cách trang trí phòng tân hôn ưng ý nhé!

trang-tri-phong-tan-hon trang-tri-phong-tan-hon trang-tri-phong-tan-hon trang-tri-phong-tan-hon trang-tri-phong-tan-hon trang-tri-phong-tan-hon trang-tri-phong-tan-hon

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết