Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Một số cách bố trí phong thủy phòng khách phát lộc cho gia chủ

Phòng khách không chỉ là nơi bạn tiếp đón những vị khách đến thăm nhà, mà còn là không gian sinh hoạt và sum họp của toàn bộ gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì thế gia chủ cần quan tâm chăm sóc không gian phòng khách sao cho đẹp, và quan trọng là phong thủy phòng khách phải đem đến may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ. Hãy cùng Go Home tham khảo một số cách bố trí phong thủy phòng khách giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

1. Phong thủy phòng khách cho sự nghiệp của gia chủ

Một trong những yếu tố quan trọng mà cách bố trí phong thủy phòng khách có thể ảnh hưởng lên là sự nghiệp của gia chủ. Hầu hết những ai làm ăn kinh doanh lớn, đều quan tâm đến vấn đề này khi thiết kế phong thủy phòng khách. Đối với sự nghiệp, những vật phẩm thuộc hành Thủy sẽ có tác động rất lớn, chính vì vậy, khi thiết kế phong thủy phòng khách, tốt nhất gia chủ nên bày các vật dụng mang yếu tố Thủy như bể cá, tranh sơn thủy…Những vật dụng màu đen như đá tụ ngọc hoặc đá núi lửa cũng giúp tăng cường vận khí rất tốt.

phong-thuy-phong-khach

2. Phong thủy phòng khách hướng đến tài lộc dồi dào

Bên cạnh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, thì thiết kế phong thủy phòng khách sao cho tài lộc dồi dào cũng rất được quan tâm. Để có vận tài lộc, gia chủ nên thiết kế phong thủy phòng khách có yếu tố Mộc, mang gam màu xanh lá cây, thường thì cây cảnh, hoặc tỳ hưu xanh là các vật phẩm khá được ưa chuộng khi thiết kế phong thủy phòng khách.

phong-thuy-phong-khach

3. Phong thủy phòng khách cho sức khỏe tốt

Sức khỏe là yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng phải quan tâm, muốn phong thủy phòng khách có tác động tốt lên sức khỏe, gia chủ nên bày một chút cây xanh trong phòng, cây xanh có tác dụng rất tích cực lên sức khỏe cũng như tuổi thọ của các thành viên trong nhà.

phong-thuy-phong-khach

Một số mẫu bố trí phong thủy phòng khách khác mà Go Home muốn gửi tới để các bạn tham khảo

phong-thuy-phong-khach phong-thuy-phong-khach phong-thuy-phong-khach phong-thuy-phong-khach phong-thuy-phong-khach phong-thuy-phong-khach

Tổng lượt xem 11, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz