Hotline tư vấn

0915-800-655
noi-that-da-nang

Món nội thất đa năng không thể thiếu cho người độc thân


(Gotrangtri.vn) Đối với những người độc thân thì có lẽ yếu tố được ưu tiên hàng đầu sẽ là sự tiện lợi và gọn nhẹ. Chính vì vậy những món nội thất đa năng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Chuyên mục Porfolio sẽ giới thiệu tới các bạn món nội thất đa năng hữu ích đảm bảo khiến ai cũng phải thích mê ngay từ lần đầu bắt gặp.

noi-that-da-nang

Món nội thất đa năng này cho phép bạn sống trong một không gian có nhiều người nhưng vẫn không mất đi sự riêng tư. Xung quanh món nội thất này đều có đủ những chức năng cần thiết như giường, kệ để đồ, móc treo đồ và góc học tập, làm việc riêng. Sau khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn giường để tạo ngăn nắp cho không gian của mình.

Trong một không gian rộng, bạn vẫn có thể có cuộc sống riêng với món đồ nội thất đa năng độc đáo này.

noi-that-da-nang

Bạn có thể kê một chiếc giường gấp bên cạnh tủ để làm đầu giường, còn phần bình phong được thiết kế theo dạng lỗ để tạo sự phân chia cần thiết

Mọi người sẽ hoàn toàn có được một không gian riêng tư dù sống chung trong ngôi nhà có nhiều người ở. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ những chức năng cần thiết như giường ngủ, kệ đựng đồ, móc treo đồ và một góc nhỏ dành cho việc học tập, làm việc. Điều tuyệt vời hơn nữa đó là sau khi sử dụng xong, bạn hoàn toàn có thể tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho góc nhỏ của mình bằng cách gấp giường lại một cách nhanh chóng.

noi-that-da-nang

noi-that-da-nang

noi-that-da-nang

Không gian nội thất rộng thênh thang nhưng vẫn đầy đủ chức năng riêng tư cho mọi người khi được thiết kế tích hợp nhiều tiện ích.

Nếu muốn bạn có thể đặt một chiếc giường gấp bên cạnh tủ làm đầu giường, phần bình phong thiết kế dạng lỗ cho phép tạo sự phân chia cần thiết khi sống chung cùng những người khác những vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết

Phần gấp kim loại có thể được quây theo nhiều cách khác nhau. Phần mặt phẳng được đan bằng lưới kim loại có thiết kế khá ấn tượng và tiện lợi, có thể được sử dụng linh hoạt theo nhu cầu của người sử dụng.

noi-that-da-nang

noi-that-da-nang

Thậm chí bạn còn có thể biến món nội thất đa năng này thành góc làm việc tạo cảm hứng bất tận. Chỉ cần đặt một thanh gỗ lớn lên phần kệ đã được gắn sẵn là bạn đã tạo sự khác biệt cho không gian sống của mình rồi.

noi-that-da-nang

Tuy có thể tận dụng làm nhiều chức năng, nhưng món nội thất này vẫn luôn mang lại sự an toàn và yên tâm cho mọi người.

Go Home Luxury hi vọng đây sẽ là vật dụng hữu ích cho những gia chủ độc thân đang tìm kiếm cho mình món đồ hoàn hảo đáp ứng mọi yêu câu khắt khe nhất của mình

Theo Hà Trang

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết