Hotline tư vấn

0899-189-455

Mẹo vặt giúp không gian nhà bạn luôn gọn gàng


Sắp xếp không gian gọn gàng tưởng chừng như như vô cùng dễ dàng nhưng hoàn toàn không phải, GO HOME sẽ gợi ý cho bạn một số phương pháp để khắc phục nhược điểm này.

Sắp xếp đồ đạc trong nhà sẽ không còn là công việc quá mệt mỏi nếu bạn biết cách. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn xếp đồ cực nhanh mà vẫn có được kết quả mĩ mãn, hạn chế tối đa tình trạng bừa bãi cho ngôi nhà.

Phòng ngủ

meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (5)

Phòng ngủ sẽ thật bừa bộn nếu thiếu những chiếc bàn để đồ ở bên. Hãy chọn những chiếc bàn có ngăn kéo để đựng thêm nhiều món đồ, tránh tình trạng bày la liệt đồ đạc ở trên mặt bàn dễ làm rối mắt, khó chịu.

meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (6)

Nếu có diện tích bạn hãy bày đồ trang sức của mình ở một góc riêng biệt và phân thành từng loại, đừng để những món phụ kiện bị rối tung trong tủ đồ hay ngăn kéo. 

meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (7)

Nếu có điều kiện bạn nên sắm một chiếc giường có ngăn để đồ bên dưới. Gầm giường có thể được tận dụng để làm nơi để đồ rất tiện lợi, và còn gì lý tưởng hơn một chiếc giường đã có sẵn những ngăn để đồ đi kèm!

 • Mẹo vặt hữu ích: Cách giặt giày vải không bị phai màu bạn nên biết

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (8)

  Tránh để chăn và gối lộn xộn. Gấp gọn đồ đạc trên giường không chỉ là một thói quen tốt mà còn giúp phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng hơn.

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (9)

  Thay vì lựa chọn những tủ đồ có chiều rộng lớn, hãy tìm mua những chiếc tủ cao để tận dụng chiều cao của căn phòng, giúp phòng thêm thoáng mà vẫn đựng được nhiều đồ.

  Phòng bếp

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (1)

  Treo tạp dề và đồ bắc bếp vào một chỗ: Thay vì để trong ngăn kéo bạn nên treo những món đồ bằng vải trên cao tại một chỗ để tiện lấy, tránh làm nhăn vải hay bị vướng vào những vật dụng nấu nướng khác.

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (2)

  Những chiếc nắp của các hộp và khay đựng thức ăn sẽ không còn bị thất lạc và lẫn lộn với đồ đạc khác nếu được để riêng vào một khay đựng hay giá để đồ như thế này.

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (3)

  Xếp riêng những món đồ sử dụng hàng ngày và đồ đạc không hay dùng đến sẽ giúp bạn lấy đồ nhanh chóng mà không khuấy đảo các tủ đồ và giá đỡ bên trong. Hãy đặt các món đồ bát đĩa ít dùng vào một góc (trên cao hoặc tủ dưới) và đặt đồ dùng hàng ngày tại nơi dễ lấy.

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (4)

  Treo nồi và chảo nấu cùng những dụng cụ nấu lớn trên cao nếu tường nhà bếp còn chỗ trống. Làm như vậy sẽ giúp tủ bếp gọn gàng và bạn có thể lấy đồ nấu một cách nhanh chóng.

  Phòng tắm

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (11)

  Sắm một chiếc tủ treo để đồ trong nhà tắm sẽ giúp bạn giải quyết đáng kể những vật dụng trong phòng

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (14)

  Không gian trống ở phía trên toilet cũng có thể tận dụng làm nơi để đồ rất hữu ích.

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (13)

  Đồ mỹ phẩm và chăm sóc tóc cũng nên đặt riêng ở một góc như thế này!

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (12)

  Nếu được hãy tách riêng khăn tắm và giấy vệ sinh ở một nơi dễ thấy.

  Phòng khách

  meo-vat-giup-khong-gian-nha-ban-luon-gon-gang (10)

  Với một dàn thiết bị giải trí như ti vi, đầu đĩa… bạn sẽ cần một chỗ để riêng biệt cho những chiếc điều khiển từ xa trong phòng khách. Hãy sắm ngay một chiếc hộp nhỏ đựng điều khiển và để ở nơi dễ thấy!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết