Hotline tư vấn

0899-189-455
VE-SINH-VOI-HOA-SEN

Mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh vòi hoa sen sạch sẽ


(Gotrangtri.vn) Hầu hết chúng ta đều có thói quen sử dụng vòi hoa sen hết ngày này qua tháng khác mà quên mất phải vệ sinh cho nó. Việc vệ sinh vòi hoa sen sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn còn đọng lại trong vòi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau một thời gian sử dụng.

Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn vệ sinh vòi hoa sen mà chuyên mục Portfolio muốn gửi tới các bạn.

1. Sục vòi bằng giấm trắng

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một chai giấm, giấm từ trước nay vẫn nổi tiếng là nguyên liệu vệ sinh hữu hiệu cho các vật dụng nội thất trong nhà, chính vì vậy giấm chắc chắn sẽ giúp vòi sạch sẽ hơn.

Đầu vòi hoa sen càng to thì lượng giấm càng lớn. Tiếp đến bạn hãy tìm một chiếc túi nilon lớn vừa với đường kính vòi, chuẩn bị thêm một chiếc dây cao su hoặc dây buộc để giữ cho túi không tuột khỏi vòi.

Xem thêm bài viết:

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

Thêm vào đó, bạn có thể chuẩn bị thêm một chiếc bàn chải cũ không dùng đến để dễ dàng cọ rửa những lỗ nhỏ trên vòi hoa sen cũng như tận dụng để vệ sinh các trang thiết bị nội thất khác trong nhà. 

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy đổ một lượng giấm vừa đủ vào túi nilon, sau đó khéo léo buộc túi vào đầu vòi hoa sen rồi dùng dây buộc chặt lại, tốt nhất hãy dùng dây cao su vì nó sẽ giúp cố định túi với vòi mà không bị xô lệch.

Khi buộc túi, bạn hãy đảm bảo phần bị dính bẩn trên vòi phải được nhúng ngập trong giấm. 

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

Trường hợp đầu vòi hoa sen có thể tháo rời, quá đơn giản, bạn hãy cẩn thận tháo vòi rồi nhúng nó vào một cái xô chứa đầy giấm. Thời gian ngâm vòi trong giấm tối đa nên là 30 phút cho tất cả các loại vòi.

Sau khi ngâm xong, bạn hãy sục vời nước qua nước sạch lần cuối để loại bỏ hết những bụi bẩn còn sót lại. Vậy là xong!

2. Với những loại vòi sen âm tường

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

VE-SINH-VOI-HOA-SEN

Đối với những thiết kế “khó nhằn” như các mẫu vòi âm tường, tưởng chừng công cuộc vệ sinh sẽ khó, nhưng bạn chỉ cần làm các bước y hệt như trên là xong. 

Chúc các bạn thành công với mẹo vệ sinh vòi hoa sen mà chúng tôi vừa gợi ý.

Hãy thường xuyên truy cập Go Home Luxury để cập nhật đầy đủ những bài viết và các dự án đã thi công của chúng tôi nhé.

Theo Hà Trang

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo