Kênh bán hàng nội thất có sản phẩm dịch vụ uy tín năm 2017
0942-246-655

Mẹo làm sạch tủ bếp gỗ chỉ trong nháy mắt với 5 bước đơn giản(Gotrangtri.vn) Tủ bếp gỗ là một trong những vật dụng quan trọng và phổ biến nhất trong phòng bếp. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, tủ bếp gỗ có thể sẽ bị xỉn màu, bị bám bẩn bởi các vết dầu mỡ gây mất thẩm mỹ. Vậy làm sao để đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên chiếc tủ bếp gỗ – người bạn thân thiết của phòng bếp? Hãy học hỏi kinh nghiệm bổ ích mà chuyên trang Portfolio Design gửi tới các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Cách làm sạch tủ bếp gỗ hiệu quả chỉ trong nháy mắt

lam-sach-tu-bep-go

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh tủ bếp gỗ:

– Dung dịch lau kính, bếp…

– Bàn chải đánh răng hoặc bàn chải loại nhỏ

– Một miếng vải khô và sạch

Các bước vệ sinh tủ bếp gỗ:

– Nhỏ một ít dung dịch tẩy rửa lên vết bẩn trên tủ bếp gỗ, tiếp đến dùng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải nhỏ đã nhúng vào dung dịch được pha loãng, chà nhẹ nhàng lên vết bẩn

lam-sach-tu-bep-go

– Để loại bỏ vết bẩn bám trên phần tay kéo tủ bếp gỗ, sau khi nhỏ dung dịch tẩy rửa lên, bạn có thể kỳ cọ xung quanh các cạnh thuộc khu vực này.

lam-sach-tu-bep-go

– Cũng với cách tương tự, bạn có thể kỳ cọ nhẹ nhàng các góc và mỗi ngăn kéo của tủ bếp gỗ để làm sạch

lam-sach-tu-bep-go

lam-sach-tu-bep-go

– Bước cuối cùng, bạn hãy lau rửa lại bề mặt bên ngoài và xịt hỗn hợp làm sạch lên mặt ngoài của tủ bếp gỗ rồi lau lại một lần nữa là xong.

lam-sach-tu-bep-go

Hi vọng với những bước vệ sinh tủ bếp gỗ vừa rồi sẽ đánh bay nỗi lo nhà bếp bị cáu bẩn và luôn có một căn bếp sáng bóng như ý. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Go Home Design để cập nhật các sản phẩm đồ gỗ nội thất, cùng những bài viết chất lượng nhất của chúng tôi nhé các bạn.

46 1TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

4 Bình luận theo

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ