Hotline tư vấn

0915-800-655

Mẹo khiến nhà vệ sinh của bạn luôn thơm tho sạch sẽ


(Gotrangtri.vn) Chắc có không ít lần bạn cảm thấy khó chịu với những mùi hôi hàng ngày tích tụ bay ra từ nhà tắm, nhất là trong những hôm thời tiết nồm ẩm. Vậy làm thế nào để luôn khiến không gian nhà tắm luôn thơm tho sạch sẽ?

Bài viết sau đây sẽ mách bạn một số mẹo hay cuộc sống mang đến hiệu quả cao trong làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh.

meo-khu-mui-nha-ve-sinh

Nguyên liệu bí mật mà chuyên mục Portfolio muốn bật mí đến các bạn chính là muối biển. Ngoài tác dụng để làm sạch và dùng như một món gia vị khi nấu ăn, muối biển còn có khả năng khử mùi hôi khá hiệu quả.

Kết hợp cùng một số loại quả thuộc họ cam quýt như cam, chanh, quýt và thảo dược, phòng tắm nhà bạn đảm bảo luôn thơm tho mát mẻ suốt cả ngày. 

Xem thêm bài viết:

Một số cách khử mùi nhà tắm bằng muối biển

meo-khu-mui-nha-ve-sinh

meo-khu-mui-nha-ve-sinh

meo-khu-mui-nha-ve-sinh

Nguyên liệu gồm có:

  • Muối biển
  • Một ít thảo mộc tươi
  • Các loại hoa quả thuộc họ cam quýt
  • Dao, thìa

Cách thực hiện:

Bạn có thể cắt đôi một quả chanh, cam hoặc quýt, dùng thìa hoặc dao nạo hết lõi rồi bỏ muối biển vào trong. Muối sẽ giúp giải phóng mùi thơm có trong cam, quýt và hấp thụ các loại mùi hôi gây khó chịu trong tẩy rỉ sét không gian nội thất nhà tắm của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng hùng quế hoặc những loại thảo dược khác để vào trong nửa quả cam, đặt một chút bạc hà trong lõi chanh leo và đinh hương trong chanh hoặc thậm chí để nhiều loại thảo dược trong cùng một loại quả để khử mùi cho nhà tắm, nhà bếp đều được.

meo-khu-mui-nha-ve-sinh

Sau khi đã xong bước chuẩn bị trang trí nội thất, hãy để những thứ này trong nhà tắm hoặc những nơi ẩm ướt để khử mùi, mỗi lần có thể để được từ 4-5 ngày rồi mới cần thay mới.

Vừa rồi là mẹo khử mùi nhà vệ sinh vô cùng hữu ích mà chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên trước công dụng của nó. Go Home hi vọng bạn và gia đình sẽ luôn được sống trong không gian thơm tho, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Theo Hà Trang

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết