Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

[Clip] Mê mẩn với những chiếc đèn đám mây phát sáng tự làm

Đăng ngày 10/12/2017 0 Bình luận Biên tập


(Gotrangtri.vn) Bạn đang ấp ủ ý tưởng trang trí lại căn phòng của mình mang chút không khí nhẹ nhàng, thơ mộng bằng những chiếc đèn thả hình đám mây lơ lửng nhưng lại lo ngại về mức giá không hề rẻ của nó. Vậy tại sao bạn không thử bắt tay vào tự làm chiếc đèn đám mây độc đáo này nhỉ? Hãy cùng chuyên trang Portfolio học cách tự tạo ra vật dụng trang trí đẹp mê ly này nào!

Những dụng cụ cần chuẩn bị để làm đèn đám mây

Dụng cụ và chất liệu làm nên những chiếc đèn thả hình đám mây phát sáng không hề khó tìm đâu nhé! Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài chai nhựa hoặc bình nước lớn, ít bông ruột gối, súng bắn keo và đèn nháy là đủ để tạo đèn trang trí diệu kỳ rồi.

Nào giờ thì hãy mở clip dưới đây để xem chi tiết các bước thực hiện:

Chúc các bạn thành công với cách làm đèn đám mây siêu ảo diệu mà Go Home Design đã chia sẻ hôm nay để ngôi nhà lúc nào cũng đẹp lung linh nhé!

Xem thêm cách tự làm đồ gắn giấy note từ vải dạ màu

Tổng lượt xem 165, Lượt xem hôm nay 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC
Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar