Hotline tư vấn

0915-800-655

Mẫu tủ tivi phòng khách dành cho gia đình bạn


Tìm hiểu về công dụng của những mẫu tủ tivi phòng khách, một chiếc kệ tivi sẽ phải có những tiêu chí nào mới có thể phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn nào.

Kệ tivi không chỉ là “ chiếc áo” của một chiếc tivi mà nó còn là đồ trang trí trong nhà mang lại sự tiện lợi và trang trí cho gian phòng. Bởi nó còn nơi để các phụ kiện, là đồ trang trí trong nhà ảnh hưởng tới mỹ thuật của căn phòng.

Vậy làm thế nào để chọn được một mẫu tủ tivi phòng khách hứng thú bạn đã biết chưa ? Hãy cùng xem qua những gợi ý sau đây nhé.

Lựa chọn mẫu tủ tivi phòng khách có kích thước phù hợp

kích cỡ của mẫu tủ tivi gỗ phòng khách gỗ rất thiết yếu, bởi nó ảnh hưởng đến khoảng không của căn nhà cũng như đến người xem. Chiều cao của một kệ tivi thông thường là 0.4m, Với chiều cao này bạn có thể ngồi xem một cách vô tư và không bị mỏi mắt, mỏi cổ. 

Ngoài ra việc lựa chọn khối lượng của mẫu tủ tivi phòng khách của Nội Thất GO HOME còn phụ thuộc và khoảng trống nội thất nơi tiếp khách, đối với các phòng khách nhỏ nên sắm khối lượng nhỏ vừa phải, còn khoảng không to mua kệ tivi gỗ làm sao để bảo đảm được tính tương đối và đồng nhất.

tu-ke-tivi-phong-khach-hien-dai-GHS-391 (5)

Mẫu tủ tivi phòng khách thế nào phù hợp với không gian phòng khách nào

Việc lựa tậu hình dáng và cá tính củ một mẫu tủ tivi phòng khách gỗ rất thiết yếu, bởi hiện tại kệ tivi được thiết kế nhiều kiểu khác nhau từ cổ xưa tới hiện đại, một hình dáng đều có tính ưu việt của nó.

Bởi thế bạn đang đeo đuổi tính cách nào cho nơi tiếp khách thì hãy lựa tậu những sản phẩm thú vui và sở thích với hình dạng đó để tạo sự nhất quán cho căn phòng nhé. Việc kết hợp các đồ đạc như bàn ghế sofa với kệ tivi giao hòa sẽ mang tính thẩm mỹ vô cùng cao cho phòng khách.

ke-tivi-go-phong-cach-hien-dai-GHS-3102 (6)

Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ nội thất gỗ Go Home decor thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết