noi-that-nha-anh-cuong

Mẫu thiết kế nội thất nhà anh Cường – Nguyễn Huy Tưởng(Gotrangtri.vn) Với mong muốn thay đổi diện mạo cho không gian nội thất phòng ngủ và phòng khách nhà mình, anh Cường đã tin tưởng đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất tại Go Home thiết kế lại cho căn hộ của mình một không gian hoàn toàn mới. Những hình ảnh thực tế sau đây đến từ phòng ngủ và phòng khách của nhà anh Cường sau khi được đội ngũ chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm tại Go Home lên ý tưởng và thi công hoàn thiện.

Các hạng mục thiết kế tại nhà anh Cường

Khách hàng: Anh Cường 
Diện tích: 110 m2
Các hạng mục bao gồm: Bàn ghế, giường ngủ, sofa, sàn gỗ, tường nhà và các đồ nội thất khác
Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF đạt chuẩn GO HOME.
Phong cách: Hiện đại
Thời gian thiết kế & thi công: 30 ngày

noi-that-nha-anh-cuong

noi-that-nha-anh-cuong

Phòng khách lấy tông nâu đậm làm chủ đạo, kết hợp cùng gam xám đậm tạo cảm giác sang trọng và lịch sự. Tấm vách ngăn tinh tế ngăn cách giữa bàn thờ và phòng khách, kiểu thiết kế nội thất này khá thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ và vừa như nhà anh Cường

noi-that-nha-anh-cuong

noi-that-nha-anh-cuong

Vẫn dùng gam xám và nâu làm gam màu chính, nhưng trong không gian phòng ngủ master này, điểm nhấn chính là chiếc giường với bộ chăn ga màu hồng kết hợp cùng bức tranh treo trên đầu giường giúp không gian nội thất chung cư phòng ngủ này bớt cảm giác nhàm chán.

noi-that-nha-anh-cuong

noi-that-nha-anh-cuong

noi-that-nha-anh-cuong

Phòng ngủ cho con gái nhỏ và lớn nhà anh Cường được thiết kế bằng những gam màu khá rực rỡ và bắt mắt, rất thích hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ.

Với thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ nhà anh Cường vừa rồi, hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn để kiến tạo cho mình một không gian nội thất đẹp như ý muốn. Hãy liên hệ ngay với Go Home để được tư vấn và thi công trong thời gian sớm nhất nhé.

Theo Dương Khánh


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  741 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết