Hotline tư vấn

0915-800-655

10 mẫu bàn trà gỗ Nhật đẹp đậm chất phong cách trà đạo


Trong thiết kế phòng khách, bên cạnh kệ tivi thì bộ ghế sofa và chiếc bàn trà là những món đồ nội thất không thể thiếu vì nó chính là điểm nhấn trang trí của căn phòng.

Các mẫu ghế sofa, bàn trà gỗ Nhật đẹp được yêu thích rất nhiều vì có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn rất phù hợp với phòng khách nhỏ, đặc biệt là mang ý nghĩa của nghệ thuật trà đạo Nhật Bản.

Vì vậy hãy cùng nội thất Go Home chiêm ngưỡng 10 mẫu bàn sofa gỗ Nhật đẹp và độc đáo ngay dưới đây để tìm kiếm chiếc bàn trà yêu thích cho phòng khách nhà bạn nhé!

Các mẫu bàn trà gỗ Nhật đẹp và độc đáo

Các mẫu bàn trà gỗ Nhật đẹp và độc đáo

10 mẫu bàn trà gỗ Nhật đẹp đậm phong cách trà đạo

Thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn là mẫu số chung của các mẫu bàn trà Nhật bằng gỗ hiện nay, mà điểm dễ nhận thấy nhất chính là chiều cao của nó.

Bàn trà Nhật khá thấp vì cách ngồi quỳ gối truyền thống trong lễ trà đạo (chính toạ). Phật pháp là đạo giáo có tác động lớn tới lối sống người Nhật Bản, vì vậy tư tưởng coi trọng sự đơn giản được thực thi rất tốt.

Bàn trà Nhật được thiết kế đường nét vuông vắn không có chi tiết thừa và hạn chế ngăn kéo. Bàn trà gỗ Nhật có hình vuông, hình chữ nhật cực kỳ phổ biến.

 

NƠI BÁN BÀN TRÀ

 

Bàn trà Nhật chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, bất chấp việc ngày càng nhiều mẫu bàn công nghiệp thì bàn gỗ tự nhiên vẫn được rất nhiều gia đình, đặc biệt với người yêu thích trà đạo.

Nhiều mẫu bàn trà gỗ hiện nay được tích hợp nhiều chức năng hơn như kiêm kệ đựng sách, ngăn kéo, bàn trà thông minh nhưng vẫn giữ được kiểu dáng thiết kế đơn giản đặc trưng của bàn trà Nhật, rất phù hợp với phòng khách xu hướng hiện đại.

Trên đây là một số mẫu bàn trà gỗ Nhật đẹp và độc đáo mà Go Home đã tổng hợp, bạn có thể tìm kiếm các mẫu bàn trà khác hoặc tham khảo kinh nghiệm trang trí nội thất cho nhà mình đẹp hơn mỗi ngày tại Go Home nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết