Hotline tư vấn

0899-189-455
MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI MÀ BẠN LUÔN TÌM KIẾM BẤY LÂU — GỖ TRANG TRÍ

Mẫu bàn ăn hiện đại mà bạn luôn tìm kiếm bấy lâu


Tham khảo về công dụng của các mẫu bàn ăn hiện đại mà bạn luôn muốn tìm kiếm cho gia đình mình, chọn một bộ bàn ăn phù hợp với gia đình sẽ giúp người dùng thoải mái hơn cho việc sử dụng.

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách hiện đại mà đơn giản, hãy lựa chọn ghế ăn kiểu này cho phòng ăn nhà mình nhé!

Nếu bạn là người ưa thích phong cách giản dị và muốn có một phòng ăn đơn giản nhưng gắn bó và thoải mái thì hãy chọn cho mình một một mẫu bàn ăn hiện đại với màu sắc trung tính được làm từ gỗ tự nhiên nhé.

Mẫu bàn ăn hiện đại là một gợi ý hoàn hảo cho phong cách này. Mẫu bàn ghế ăn gia đình đẹp, bàn ăn gỗ trong gia đình, mẫu bàn ăn hiện đại trong không gian phòng bếp.

Hướng để mẫu bàn ăn hiện đại trong phòng ăn

Bạn có thể chọn những mẫu bàn ăn hiện đại tuyệt đẹp cho phòng ăn hướng ra cửa sổ. Chất liệu thì có thể từ loại đơn giản và vuông góc để thiết kế nên bộ bàn ăn cho gia đình.

Tất nhiên bạn nên chọn ghế phù hợp với các đồ nội thất khác trong nhà bếp của bạn, và các khu vực ăn uống bình thường. Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu và làm thế nào để thiết kế bàn ăn của bạn thì bạn nên thiết kế dựa trên không gian có sẵn của khu bếp nhà bạn hoặc tham khảo những mẫu bàn ăn của Nội Thất GO HOME.

Bằng cách này bạn có thể trộn và kết hợp các loại vải, màu sắc của gỗ, và phong cách riêng cho một cái nhìn phối hợp các đồ dùng trong ngôi nhà của bạn.

BAN-AN-HIEN-DAI-GHS-4339 (3)

Mẫu bàn ăn hiện đại dành cho phòng ăn

Những mẫu bàn ăn hiện đại được thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian, diện tích. Màu sắc sáng tự nhiên cùng hệ vân gỗ cuộn xoáy trở thành điểm nhấn hút mắt, đắt giá khiến bộ sản phẩm càng trở nên nổi bật giữa các đồ trang trí nội thất xung quanh.

Cốt gỗ được trải qua quá trình tẩm sấy kĩ càng, chống mối mọt, cong vênh, co ngót, khắc phục được hoàn toàn các điều kiện thời tiết bất lợi của Việt Nam như nôn nóng, ẩm ướt.

Những mẫu bàn ăn hiện đại xứng đáng để trở thành điểm nhấn trong nội thất phòng ăn, màu vàng sẽ giúp các thành viên cảm thấy bữa ăn hấp dẫn hơn và thu hút hơn, bạn cũng có thể chọn những bộ bàn ăn trùng chủ đề với các thiết bị nội thất khách như ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi, khăn trải bàn ăn….

BO-BAN-AN-GIA-RE-GHS-4336 (6)

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ xuất khẩu Smyhome thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo