Hotline tư vấn

0899-189-455
tu-tao-vuon-hoa

Mách bạn tự tạo vườn hoa tuyệt đẹp chỉ bằng các phế liệu – bạn có tin?


(Gotrangtri.vn) Hoa mang vẻ đẹp của thiên nhiên, của tạo hóa. Chúng luôn làm cho cuộc sống của con người thêm phần tươi đẹp và ý nghĩa.

Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 vườn hoa cho riêng mình với bài chia sẻ tự tạo vườn hoa tuyệt đẹp chỉ bằng các phế liệu – bạn có tin ngay sau đây của Gotrangtri.vn.

Tự tạo vườn hoa tuyệt đẹp từ những hộp sữa dùng hết

Những hộp sữa như thế này không xa lạ gì đối với mỗi gia đình, thậm chí đôi khi bạn còn cảm thấy khó chịu vì đâu đâu trong nhà cũng thấy.

Vậy tại sao không biến những chiếc hộp này trở nên có ích hơn bằng cách sử dụng chúng như 1 chậu hoa treo tường?

tu-tao-vuon-hoa

Để chúng trở thành những chậu hoa thực thụ, bạn có thể bóc lớp bao bì ra và sơn theo màu sắc yêu thích, sau đó bỏ đất và trồng các loại cây, hoa mà mình yêu thích, treo chúng lên hàng rào như thế này!

tu-tao-vuon-hoa

Bạn cũng có thể trang trí, lên ý tưởng thiết kế nội thất đẹp nhiều hơn thế bằng những tờ giấy đa màu sắc và đặt ra ban công. Hay những hình thù ngộ nghĩnh và bắt mắt bên ngoài vỏ hộp đặt trên bàn làm việc thì sao? Thật tuyệt vời đúng không nào?

tu-tao-vuon-hoa

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên 1 vườn hoa với vô số các loại cây, loại hoa đẹp chỉ với những chiếc hộp tưởng chừng như vô ích này đấy!

Xem thêm bài viết:

Tự tạo vườn hoa tuyệt đẹp từ những vỏ chai nước hay lon nước

Khi uống xong 1 chai nước hay 1 lon nước, bạn thường làm gì với chúng? Vứt đi ư? Vậy thì sau khi biết cách tạo vườn hoa bằng những đồ vật này, chắc hẳn bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Một lon nước uống hết, bạn hãy cắt bỏ 1 chút phần vỏ lon và trồng 1 cái cây nhỏ xinh như thế này bên trong nhé!

tu-tao-vuon-hoa

Những chiếc chai nhựa cũng vô cùng có ích. Bạn hãy cắt lấy nguyên phần đáy chai, tạo thành những hình thù bạn yêu thích và sơn màu cho đẹp rồi trồng hoa trong đó nhé!

Những chậu hoa vô cùng đáng yêu này có thể treo lên tường hoặc đặt trên bàn hay kệ gỗ đều được.

tu-tao-vuon-hoa

Tự tạo vườn hoa tuyệt đẹp từ những đôi giày dép cũ

Những đôi giày dép cũ cũng là 1 ý tưởng sáng tạo để tạo nên 1 vườn hoa đẹp và vô cùng thiết kế vườn trên mái ấn tượng. Bạn có thể sử dụng những chiếc dép cũ này để trồng các loại hoa treo tường.

Những chiếc dép đã có sẵn lỗ thoát nước nên bạn chỉ cần bỏ đất vào và trồng thôi, thật tiện lợi phải không?

tu-tao-vuon-hoa

Những đôi sục này cũng hoàn toàn có thể trở thành những chậu hoa cho khu vườn của bạn. Những chiếc giày với nhiều màu sắc mang đến cho không gian khu vườn sự rực rỡ tự nhiên mà không cần mất công trang trí thêm.

Như vậy, trong bài viết trên, Go Home Design đã gợi ý cho bạn cách tạo vườn hoa tuyệt đẹp chỉ từ những loại phế liệu. Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho khu vườn sắp tới của mình chưa? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết