Mách bạn một số ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp ngất ngây


(Gotrangtri.vn) Nhà tắm là không gian khá kén chọn họa tiết trang trí, bởi nếu làm quá thì dụng ý trang trí phòng tắm của bạn sẽ trở nên rất buồn cười. Chuyên mục Portfolio ngay sau đây sẽ gợi ý một số cách trang trí phòng tắm cực độc mà lại lạ, dễ làm. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Trang trí phòng tắm bằng những chất liệu có tính sáng tạo cao

trang-tri-phong-tam

Trước khi trang trí nhà tắm, bạn hãy nhớ phải chọn các chất liệu có khả năng chống chịu hoặc thấm nước tốt rồi sau đó mới quan tâm đến việc mình định làm gì với phòng tắm. Nếu định treo tranh ảnh, bạn nhớ lưu ý mang chúng đi ép dẻo trước để chống thấm nước rồi mới mang lên treo nhé.

2. Trang trí phòng tắm bằng tranh tường

trang-tri-phong-tam

Tranh tường cũng là một ý tưởng trang trí phòng tắm không tồi. Bạn có thể mua tranh tường hoặc vẽ trực tiếp một bức tranh lớn theo sở thích của mình trực tiếp lên tường phòng tắm. Nhưng hãy nhớ đảm bảo loại sơn dùng để vẽ hoặc bức tranh bạn mua không bị thấm nước, không thì công sức trang trí của bạn sẽ đi tong hết luôn đấy!

3. Trang trí phòng tắm bằng thủy tinh và gạch

trang-tri-phong-tam

Gạch và thủy tinh là hai trong số nhiều chất liệu trang trí nội thất được các chuyên gia thiết kế sử dụng. Nếu bạn muốn tự tay trang trí phòng tắm theo đúng phong cách của mình thì gạch hoặc thủy tinh chắc chắn là ý tưởng không tồi chút nào. Hãy sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ngẫu nhiên mà đầy sáng tạo nhé.

4. Trang trí phòng tắm bằng vải

trang-tri-phong-tam

Bất cứ thứ gì được làm từ vải đều có thể trở thành chất liệu tô điểm cho nhà tắm đẹp của bạn. Nhưng bạn cũng đừng quên phun lên nó một lớp hóa chất giúp chống thấm nước hoặc sử dụng loại vải chuyên biệt dùng trong môi trường có độ ẩm cao nhé.

5. Trang trí phòng tắm bằng những bức tranh nghệ thuật đặc sắc

trang-tri-phong-tam

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần thú vị đó là những bức tranh nghệ thuật mang ý tưởng độc đáo và lạ mắt sử dụng treo trong nhà tắm. Bạn có thể đặt mua những bức tranh như vậy ở bất cứ đâu, miễn là nó phù hợp với sở thích và phong cách bạn chọn. 

Vừa rồi là một số gợi ý trang trí phòng tắm đẹp ngây ngất chắc chắn bạn nên thử áp dụng. Nếu có ý tưởng thú vị nào khác, các bạn hãy comment chia sẻ với chúng tôi nhé!

Truy cập Go Home Luxury để xem thêm những bài viết khác về kinh nghiệm trang trí, thiết kế nội thất

Theo Hà Trang


https://gotrangtri.vn - Kênh thông tin, mua sắm nội thất uy tín #1 Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm độc giá tốt.

  44 1
Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết