Hotline tư vấn

0915-800-655
lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ – không chỉ là các màu trung tính (P1)


(Gotrangtri.vn) Từ trước đến nay, những màu sắc trung tính như màu nâu, màu ghi hay màu kem luôn là lựa chọn hàng đầu cho những không gian nội thất phòng ngủ. Chúng là phương án an toàn mà hiệu quả.

Tuy nhiên, xu hướng hiện nay đang dần thay đổi. Cùng tìm hiểu về xu hướng màu sắc này trong bài viết lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ – không chỉ là các màu trung tính của chuyên trang Portfolio bạn nhé!

1. Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ: màu cam

Như bạn đã biết, màu cam là 1 màu sắc thuộc tông nóng. Chúng không mấy được ưa chuộng khi lựa chọn màu sắc trong các thiết kế nội thất.

Thay vào đó, chúng chỉ được làm những màu sắc nhấn mạnh trong không gian khi xuất hiện trong những phụ kiện trang trí như lọ hoa, đồ trang trí,…

Tuy nhiên, 1 không gian phòng ngủ với màu cam làm chủ đạo không phải là 1 ý tưởng tồi đâu nhé! Và thiết kế này đã khẳng định điều đó!

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

Màu cam được kết hợp với nhiều màu sắc khác thông qua những đường sọc ngang cả trên giường ngủ, dưới sàn nhà và trong khắp cả căn phòng giúp cho không gian của bạn thật sự ấn tượng, tươi mới và tràn đầy năng lượng.

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

2. Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ: màu xanh lá cây

Ít ai nghĩ đến mình sẽ sở hữu 1 phòng ngủ màu xanh lá cây. Nhưng có lẽ rất nhiều người sẽ thay đổi suy nghĩ đó khi ngắm nhìn những không gian mang màu sắc này!

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

Không gian này được thiết kế rất đơn giản chỉ với giường ngủ, ghế ngồi, tạo được không gian sử dụng rộng rãi, thoáng đãng.

Điều này kết hợp với màu sắc của căn phòng khiến không gian của bạn tràn đầy sức sống với sự mát mẻ, rất thích hợp là thiết kế cho mùa hè này đấy!

Bạn hãy tham khảo thêm

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

Phòng ngủ này cũng vô cùng ấn tượng với sơn tường màu xanh lá cây, giường ngủ màu trắng cùng các họa tiết đen tuyền mềm mại, bắt mắt.

3. Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ: màu tím

Màu tím cũng là 1 màu sắc được ứng dụng 1 cách hiệu quả trong các không gian phòng ngủ hiện đại với các tông màu từ tím nhạt đến tím đậm.

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

Những không gian này luôn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Với màu sắc này, bạn có thể kết hợp thêm nhiều màu sắc với tông màu nhẹ khác như hồng, vàng, cam,…

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

lua-cho-mau-sac-cho-phong-ngu

Bạn thấy đấy, các màu trung tính đâu phải lựa chọn duy nhất cho phòng ngủ của bạn đúng không nào? Và vẫn còn 1 số không gian ấn tượng khác với những màu sắc khác mà gotrangtri.vn sẽ giới thiệu đến bạn trong phần 2 của bài viết này nhé!

Hãy truy cập đồ gỗ nội thất Go Home decor để tìm kiếm thêm các ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất khác cho gia đình mình đẹp hơn mỗi ngày, hoặc tìm mua các món đồ nội thất mà gia đình bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết