Hotline tư vấn

0899-189-455
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH THÊM CÁ TÍNH. — GỖ TRANG TRÍ

Làm thế nào để nội thất phòng khách thêm cá tính.


Phòng khách là nơi thể hiện rõ nhất tính cách của chủ nhà, hiện nay có khá nhiều bạn trẻ muốn bày trí cho không gian phòng khách nhà mình thêm cá tính hơn nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn trong các trang trí căn phòng.

Tạp chí nội thất Portfolio xin đem đến cho bạn gợi ý để các bạn tham khảo

Bộ ba đơn giản

Tường nhà màu trắng thanh lịch. Sofaghế đơn nhỏ ngắn. Cây xanh bóng mượt như ngọc nhìn xuyên qua khung cửa sổ đầy nắng.
Tất cả tạo ra một không gian nội thất phòng khách đẹp hoàn hảo. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không có bộ ba những chiếc bàn nhỏ xinh ở giữa phòng trên nền thảm lông thú.
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH

Bàn dài

Bàn dài tối giản cũng là một lựa chọn thú vị để sử dụng trong phòng hiện đại, đặc biệt là các góc phòng bị giới hạn về diện tích. Dưới đây là hai mẫu bàn cà phê hình chữ nhật độc đáo để bạn tham khảo.
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (1)
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (2)

Bàn vuông

Bàn vuông nhỏ gọn và thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cả phòng khách và các không gian riêng tư như phòng đọc sách và phòng ngủ. 
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (3)

Bàn gỗ

Nhìn chung, bàn gỗ là lựa chọn thú vị cho ai muốn có một không gian ấm áp và lãng mạn. Ở đó, chủ nhà có thể vừa nhâm nhi uống cà phê nghi ngút khói thơm, trà nóng, nến thơm trong khi đang đọc sách. Bàn gỗ cũng rất phù hợp với các kiểu trang trí mùa đông với sofa, gối ôm và  thảm trải nhà dày.
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (4)

LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (5)

Bàn đôi

Chúng ta chỉ đang cố gắng thay đổi không gian phòng một chút. Hãy phá vỡ các quy tắc trang trí theo trật tự hoặc khuôn mẫu để có một không gian phòng thoải mới hơn với một bộ bàn cà phê đôi như thế này.
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (6)

Bàn kính

Bàn kính trong suốt dường như không bao giờ lỗi thời bởi màu sắc hiện đại và tính năng lau chùi tiện dụng của chúng. Có rất nhiều thiết kế bàn cà phê bằng kính khác nhau để bạn lựa chọn. Có nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn một chiếc bàn cà phê kính hợp lý cho phòng, ví dụ như diện tích phòng, sự hòa hợp của hình dạng bàn và ghế sofa…
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (7)
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (8)

Bàn tròn nhỏ

Bàn tròn nhỏ nhìn giống như một chiếc khay được nâng đỡ ở trên cao bằng các thanh gỗ nhỏ cột lại. Chiếc bàn nhìn thật là thú vị! Bạn có muốn có một chiếc bàn cà phê nhỏ lãng mạn như thế này đặt ở phòng khách nhỏ của mình? 
LAM-THE-NAO-DE-NOI-THAT-PHONG-KHACH-THEM-CA-TINH (9)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo