Mẹo lựa chọn các mẫu bàn ghế ăn đẹp và thoải mái
Để chọn được một mẫu bàn ghế ăn đẹp  không chỉ  giản đơn  là chọn ngẫu một bộ bàn ghế ăn nào đó. mà mẫu bàn ghế ăn đẹp ảnh hưởng rất nhiều  bởi các yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng và kể cả tính năng sử dụng.

Nếu nhà bạn đang muốn kiếm tìm một bộ bàn ăn, hãy xem xét đến phong cách thiết kế của nó, dựa vào đó, lựa chọn những mẫu bàn ghế ăn đẹp có thiết kế vừa vững chắc mà không kém phần hiện đại và tinh tế. Hơn nữa, tùy vào hoàn cảnh mà sử dụng những mẫu khác nhau.

Một bộ bàn ghế ăn cho bữa tiệc chắc chắn sẽ khác so với bộ bàn ghế ăn cho bữa ăn thường ngày.

Điều cốt lõi khi chọn mẫu bàn ghế ăn đẹp là phải thử nghiệm mức độ thoải mái mà nó mang lại, chẳng có gì tuyệt vời hơn là được ngồi ăn uống một cách thư thái mà không phải thường xuyên ngọ nguậy vì mỏi. 

Vậy, làm thế nào để chọn mua mẫu bàn ghế ăn đẹp thoải mái và phù hợp. Cùng đồ gỗ nội thất Go Home khám phá một số mẫu bàn ghế ăn  vừa sang trọng lại rất êm ái, tuyệt đối làm bạn hài lòng.

THIẾT KẾ TINH TẾ, HIỆN ĐẠI

ban-ghe-an-dep-GHS-4357 (8)

Mẫu bàn ghế ăn đẹp sang trọng này theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. nó hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình, nhất là nhưng gia đình có 6 thành viên. Với chân bàn ghế ăn được thiết kế vứng chắc sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

KÍCH THƯỚC CỦA BỘ BÀN GHẾ ĂN

ban-an-phong-cach-hien-dai-don-gian-ghs-4115 (3)

(D) 1400  x (R) 700 x (750) là tiêu chuẩn về kích thước  tốt nhất cho một mẫu bàn ghế ăn đẹp không có tay vịn, nhưng bạn cũng có thể mua kích thước lớn hơn nếu bàn ăn của bạn hoặc phòng ăn rất lớn, nó sẽ làm cho những bộ bàn ghế ăn trở về kích thước bình thường. 

Không nên chọn bàn ăn với kích thước  quá nhỏ , nó sẽ không đủ chỗ ngồi cho các thành viên. Để có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng, lời khuyên cho bạn là nên chọn mẫu bàn ghế ăn đẹp nào có kích thước thoải mái chút.

VẬT LIỆU CŨNG LÀ MỘT YẾU TỐ KHÔNG THỂ THIẾU

ban-an-phong-cach-hien-dai-don-gian-ghs-4112 (7)

 Khi mua bàn ghế ăn , quý khách nên xem xét lựa chọn chất liệu cho phù hợp, bạn có thể chọn vật liệu gỗ công nghiệp , gỗ MDF sang trọng…. hay gỗ tự nhiên mát mẻ nhưng cũng không kém phần tinh tế, hiện đại. 

Bạn hãy ghé thăm nội thất Smyhome thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết