Làm thế nào cho phòng khách nhỏ thêm phong cách.
Không gian phòng khách nhỏ cũng có rất nhiều lợi thế và có vẻ đẹp riêng nếu bạn biết cách làm đẹp, biết cách tìm ra những ý tưởng trang trí độc đáo, sáng tạo.

Nếu bạn khéo léo một chút, chọn những bộ sofa hay bàn trà và các vật dụng xung quanh cẩn thận một chút thì chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới.

Gotrangtri xin giới thiệu một số thiết kế phòng khách đẹp cho bạn tham khảo.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach

Phòng khách đẹp với màu pastel

Những gam màu pastel được phối hợp một cách ăn ý và hài hòa nhờ vào khả năng chọn lựa các gam màu cũng như óc thẩm mỹ tinh tế trong việc pha trộn màu sắc.
Sự hiện diện của màu pastel trong hầu hết nội thất phòng khách nhỏ sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. 
Hơn nữa, những màu pastel cũng thường gần với màu tự nhiên, mang đến cho không gian sinh hoạt chung vẻ đẹp bình dị, tinh tế.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (1)

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (2)

Phòng khách đẹp nhờ khéo léo kết hợp các gam màu trầm

Những sắc độ trầm thường khiến mọi người khá “e ngại” khi sử dụng để làm đẹp cho các không gian nhỏ, đặc biệt là không gian mang tính đặc thù cần đến sự vui tươi, thân thiện như phòng khách.
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích những sắc độ trầm, hãy giữ chúng lại trong phòng khách nhà mình. Khéo léo kết hợp các gam màu này làm màu nền, thêm pha những sắc độ tươi tắn làm điểm nhấn để phòng khách nhỏ trở nên ấn tượng và rộng thoáng hơn.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (3)

Phòng khách đẹp nhờ trang trí bức tường với màu khác biệt

Với không gian tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình đã khá hoàn thiện về mặt thiết kế cũng như trang trí thì bạn vẫn có thể “bon chen” để tạo nên nét đẹp độc đáo cho căn phòng.
Hãy sử dụng một gam màu có đủ sức cuốn hút, nét ấn tượng cũng như cảm giác vui vẻ, tươi tắn để làm duyên cho một bức tường, giúp căn phòng khách nhỏ thêm đáng yêu và sinh động hơn bao giờ hết.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (4)

Phòng khách đẹp nhờ khéo kết hợp ánh sáng

Yếu tố ánh sáng chưa bao giờ bị “lãng quên” trong bất kỳ không gian chức năng nào, phòng khách lại càng không thể.
Bởi vậy, với những phòng khách nhỏ, sự có mặt của ánh sáng đã vô cùng quan trọng, ánh sáng có thể trở thành điểm nhấn trang trí tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian nếu bạn khéo léo kết hợp ánh sáng tự nhiên hài hòa với đèn chiếu sáng.
Hãy tạo vùng sáng cho từng góc nhỏ với đèn chùm và đèn bàn giúp các yếu tố trang trí trong không gian nhỏ trở nên ấn tượng và tinh tế hơn.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (5)

Phòng khách đẹp với màu sắc, vật liệu tự nhiên

Những gam màu của tự nhiên như be, trắng, ghi, xám, màu gỗ…. sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách nhỏ.
Khéo léo phối hợp những gam màu sáng này trong không gian tiếp khách sẽ giúp căn phòng như được nới rộng thêm một khoảng diện tích không nhỏ.
Bên cạnh đó, việc lựa chọn những vật liệu, chất liệu tự nhiên như gỗ, mây tre, vải… sẽ góp phần tạo nên nét đẹp gần gũi, thân thiện cho căn phòng.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (6)

Phòng khách đẹp khi chọn lựa đúng phong cách phù hợp

Không gian tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình có thể khá nhỏ hẹp, tuy nhiên, yếu tố diện tích không còn là vấn đề quan trọng khi bạn chọn lựa cho căn phòng một phong cách trang trí, phong cách đó sẽ phù hợp với tính cách đặc trưng của gia chủ.
Đó cũng là “điểm tựa” để bạn dễ dàng lựa chọn nội thất, màu sắc cũng như lắp đặt ánh sáng phù hợp, giúp không gian thêm ấn tượng và xinh tươi hơn.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (7)

Phòng khách đẹp nhờ “đầu tư” đúng chỗ

Với những căn phòng tiếp khách có diện tích khiêm tốn, nhưng lại có khoảng sáng vô tận nhờ việc sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt, nhằm kết nối thế giới ngoài trời với không gian trong nhà.
Những căn phòng khách này sẽ trở nên đẹp hơn, sang hơn khi biết “đầu tư” đúng chỗ. Bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ cho nội thất, thêm mảng xanh cho không gian trở nên sinh động hơn.
Và chắc chắn là nên “chịu chi” một chút để mua một bàn trà với kiểu dáng độc đáo, giúp căn phòng tiếp khách của gia đình bạn dễ dàng để lại ấn tượng khó phai trong lòng những vị khách ghé thăm.

lam-the-nao-cho-phong-khach-nho-them-phong-cach (8)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết