Làm mới không gian sống trong căn hộ bằng sàn nhà họa tiết(Gotrangtri.vn) Những họa tiết trang trí có vai trò rất lớn trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự độc đáo cho không gian và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Và những mẫu thiết kế sàn nhà họa tiết được chuyên trang Portfolio chia sẻ dưới đây hứa hẹn sẽ khiến bạn thích thú. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

1. Sàn nhà họa tiết hình học

Những họa tiết hình học không chỉ được ứng dụng trong thiết kế nội thất hiện đại với kiểu dáng đa dạng về hình khối của các món đồ nội thất mà chúng còn được ứng dụng vào trang trí sàn nhà. Với cách trang trí này, sàn nhà của bạn sẽ được tạo cách mảng, các hình khối khác nhau tạo nên sự độc đáo và sáng tạo cho không gian.

Mẫu sàn nhà họa tiết hình học trong thiết kế phòng khách

Loại họa tiết này thường được thể hiện trên chất liệu gạch men bởi chúng bền, chống nước tốt và có kết cấu đẹp. Trang trí sàn nhà bằng các họa tiết hình học phổ biến nhất là 2 màu trắng – đen kết hợp để tạo nên sự rõ nét cho các mảng khác nhau.

Màu trắng và đen được ứng dụng phổ biến trong những sàn nhà họa tiết hình học

Những chi tiết hình học in trên gạch men được thể hiện theo cấu trúc lặp lại với sự bố trí 1 cách tuần tự, mang đến tính kết nối cao cho từng đường nét để căn hộ của bạn được thống nhất và liên tục.

Sàn nhà có họa tiết nổi bật ngay chính giữa căn hộ

2. Sàn nhà họa tiết ngẫu hứng

Những họa tiết ngẫu hứng thường sử dụng nhiều hình khối khác nhau và kết hợp với nhau 1 cách ngẫu nhiên. Chính sự ngẫu nhiên này tạo nên tính sáng tạo và lạ mắt cho sàn nhà.

Sàn nhà họa tiết ngẫu hứng mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng

Với thiết kế này, bạn sẽ hạn chế được tối đa sự đơn điệu và nhàm chán của không gian khi không quá có nhiều nội thất hoặc nội thất không quá nổi bật trong căn phòng.

Những khối hình được xếp ngẫu nhiên

Bạn có thể lựa chọn sàn nhà họa tiết cho toàn bộ căn hộ của mình hoặc chỉ tại 1 vài vị trí như nơi đặt sofa và bàn trà, bàn ăn đẹp,… để tạo khung hình giống như 1 chiếc thảm trang trí trong không gian.

3. Sàn nhà họa tiết 3D

Công nghệ 3D là 1 phát minh tuyệt vời và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế nội thất. Bên cạnh khung tranh 3D, giấy dán tường 3D, bạn cũng có thể sở hữu nền nhà 3D với những họa tiết rất chân thực và bắt mắt. Loại họa tiết này có thể được sử dụng trong bất kỳ không gian nào, đặc biệt là phòng khách và phòng ngủ.

Sàn nhà họa tiết 3D trong căn hộ

Những mẫu sàn nhà họa tiết này thật sự rất ấn tượng đúng không nào? Hi vọng bạn cảm thấy thích thú với những chia sẻ trên của gotrangtri.vn. Và còn rất nhiều chủ đề hấp dẫn khác luôn được cập nhật mỗi ngày trên website, hãy truy cập thường xuyên bạn nhé!


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  35 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết