Hotline tư vấn

0899-189-455

Kiến trúc thu nhỏ đa sắc màu của các nước giữa lòng thủ đô Hà Nội


(Gotrangtri.vn) Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những công trình kiến trúc hay bản sắc dân tộc riêng biệt.

Mô hình kiến trúc thu nhỏ mà mỗi quốc gia mang đến hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam qua những gian hàng nhỏ nhằm giúp quý khách hiểu hơn về sắc màu kiến trúc mỗi quốc gia.

Cùng Portfolio tham quan các mô hình kiến trúc thu nhỏ với những nét đặc trưng ngay giữa lòng Hà Nội.

1. Kiến trúc thu nhỏ – Thế giới

Với kiến trúc thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội thì những công trình kiến trúc độc đáo của mỗi quốc gia đều được thể hiện rõ nét nhất trong các gian hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội.

Những kiến trúc thu nhỏ của các nước đã được trưng bày trong khoảng diện tích trên 72m2.

Điểm đến đầu tiên mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng kiến trúc thu nhỏ tại đất nước Campuchia xinh đẹp.

Gian hàng đã được thiết kế và bài trí vô cùng ấn tượng với nét kiến trúc đặc trưng qua hình ảnh kiến trúc Angkor và các ngôi đền, tháp.

Sang tiếp gian hàng Hàn Quốc thì bạn sẽ bị ấn tượng khi đất nước xinh đẹp này lại mang đến không khí đậm chất mùa đông.

Với mong muốn quảng bá các địa điểm du lịch trượt tuyết hay những công trình kiến trúc đặc sắc đồng thời giới thiệu sự kiện Olympic mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại đất nước này.

Tiếp đến gian hàng Nhật Bản bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên là hoa anh đào được dán và trang trí đồng đều bên cánh cổng Torri.

Những công trình kiến trúc đã được thu nhỏ và gói gọn bên trong gian hàng này để giúp quý khách sẽ hiểu hơn và sẽ có kinh nghiệm tham quan và tìm hiểu kiến trúc khi đến với Nhật Bản.

Điểm nổi bật và khác biệt hẳn so với những gian hàng quốc tế khác mà Nepal mang đến đó chính là biểu tượng bảo tháp Phật giáo. Kiến trúc thu nhỏ trong gian hàng Nepal cũng kích thích sự tò mò và hiếu kỳ trong lòng du khách.

Và gian hàng của Nepal cũng được đầu tư và trang trí khá bắt mắt với những cây xanh đặt đều 2 bên, hay  lọ hoa trang trí trên bàn.

Đoàn đến từ Nga lại là vị khách mời danh dự trong hội chợ kiến trúc thu nhỏ năm nay. Bên cạnh những điệu nhảy sôi động hẳn nhiên bạn sẽ được chiêm ngưỡng tuyệt tác nước Nga – Nhà thờ St. Basil.

2. Kiến trúc thu nhỏ – Việt Nam

Bên cạnh nhưng gian hàng quốc tế, thì những gian hàng trong nước cũng được thiết kế khá cầu kỳ và ấn tượng mang đậm dấu ấn văn hóa của người Việt.

Kiến trúc thu nhỏ của Hà Nội được lấy hình ảnh chùa 1 Cột. Và tại hội chợ với chủ đề kiến trúc thu nhỏ số đơn vị đăng ký gian hàng có có diện tích trên 36m2.

Không gian mang phong cách gần gũi với thiên nhiên của một resort tại Vĩnh Phúc mang đến hội chợ năm nay.

Chủ đề của hội chợ này là “Việt Nam – Thiên đường biển đảo“, thế nên nhiều gian hàng cũng được thiết kế hài hòa với các đường nét và màu sắc biển.

Kiến trúc thu nhỏ đa sắc màu của các nước giữa lòng thủ đô Hà Nội mà gotrangtri.vn mang đến hy vọng sẽ giúp bạn hiểu biết thêm và kiến trúc với lối thiết kế nội thất độc đáo cũng như văn hóa của từng quốc gia.

Và đừng quên đồng hành cùng gotrangtri.vn trong những bài viết tiếp theo nhé!

Theo Nguyễn Thị Chiên – Vnexpress

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết