Hotline tư vấn

0915-800-655

Khu nghỉ mát sang trọng mang kiến trúc truyền thống Trung Hoa


(Gotrangtri.vn) Zhuhai Hengqin Tianhu là khu nghỉ mát sang trọng mang đậm nét kiến trúc truyền thống của đất nước Trung Hoa.

Khu nghỉ mát cao cấp này nằm trong vẻ đẹp tự nhiên của đất trời, mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng đường thoải mái và thư giãn trong cuộc sống sôi động của thành phố. 

Cùng Portfolio ngắm nhìn kiến trúc độc đáo của khu nghỉ mát sang trọng này nhé.

1. Zhuhai Hengqin Tianhu – Khu nghỉ mát mang kiến trúc truyền thống

Dự án khu nghỉ mát sang trọng Zhuhai Hengqin Tianhu ở miền Nam Trung Quốc được thiết kế và xây dựng bởi Công ty kiến trúc và thiết kế quốc tế Aedas với tổng diện tích mặt sàn lên tới 15.770 m2.

Mới đây họ đã tiết lộ kế hoạch phát triển cho dự án khách sạn Zhuhai Hengqin Tianhu này.

Thành phố ven biển Chu Hải hiện đang trải qua một sự thay đổi đô thị tầm vóc quốc gia và sẽ sớm hình thành một khu vực tập trung trung tâm tài chính với mật độ cao.

Sự phát triển của dự án này nằm ngay trên đảo Hengqin, view nhìn ra hồ chứa Niujiaokeng thơ mộng và tuyệt đẹp.

Công ty kiến trúc và thiết kế quốc tế Aedas mong muốn dự án này sẽ mang nét đặc trưng của kiến trúc truyền thống bản địa Trung Hoa với những tòa nhà có mái dốc đặc trưng.

Đội ngũ thiết kế cho rằng những mái vòm này được sử dụng để tạo ra “một trải nghiệm riêng biệt và kín đáo thể hiện sự hiếu khách phổ biến sâu sắc trong văn hoá địa phương”.

Nội thất bên trong của khách sạn sang trọng này chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ từ những chiếc ghế tựa để ngắm nhìn Niujiaokeng thơ mộng hay những món đồ nội thất sang trọng khác như giường ngủ, tủ, những cột trụ lớn tạo điểm nhấn đặc sắc…

Kiểu kiến trúc này đã được áp dụng thành công và rất phổ biến ở Lingnan, một khu vực địa lý bao gồm vùng đất phía Nam núi Nanling của Trung Quốc. 

2. Ngắm khu nghỉ mát Zhuhai Hengqin Tianhu

Dự án được thiết kế để thích nghi với khí hậu địa phương, tạo điều kiện cho việc thoát nước mưa đồng thời bảo vệ cấu trúc khỏi bị lốc xoáy nhiệt đới gây ra.

Các kiến trúc sư cho biết: “Thiết kế cho thấy vẻ đẹp của mái ngói truyền thống và nét hiện đại của các dãy núi khi vẫn tỏ lòng tôn kính với văn hoá Lingnan”.

Dự án này nằm trên đảo Hengqin của thành phố Chu Hải

Khách sạn nằm giữa vẻ đẹp tự nhiên của vùng đảo

Vô số các hồ bơi vô tận và các khu vực thư giãn được trang bị

Thiết kế đề cập đến kiến trúc bản địa của khu vực

Các tòa nhà có mái dốc đặc biệt của Lingnan

Cùng xem thêm những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để cập nhật những công trình kiến trúc độc đáo và thú vị khắp năm châu nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết