Không gian phủ đầy cây xanh của nhà hàng Di An Di ở Brooklyn
(Gotrangtri.vn) Một nhà hàng vô cùng đặc biệt phục vụ các món ăn Việt Nam tại Brooklyn có lối thiết kế thoáng mát với nhiều cây xanh và tràn ngập ánh sáng.

Nhà hàng Di An Di ở Brooklyn mang lại cho thực khách cảm giác như ở Đà Lạt hay Sapa nhưng vẫn rất phù hợp với không khí ở New York. Cùng Portfolio khám phá ngay nhé. 

1. Ý tưởng thiết kế nhà hàng Di An Di

Nhà hàng hàng Di An Di, dịch là “Đi ăn đi!” là sản phẩm của nhà thiết kế Huy Bùi, chuyên hoạt động ở các studio và thương hiệu có trụ sở tại Brooklyn.

Dự án này còn có sự hợp tác của nhà tư vấn Michael Yarinsky về thiết kế nội thất. Họ mong muốn tạo nên nội thất phủ đầy màu xanh cho nhà hàng ẩm thực Việt trong khu phố Greenpoint.

Chủ của nhà hàng là 3 người Mỹ gốc Việt Kim Hoàng, Dennis Ngô và Tuấn Bùi. Mục đích là để phục vụ các món ăn truyền thống trong một khung cảnh hiện đại nhưng vẫn cảm giác phù hợp với không khí ở New York.

Bạn hãy tham khảo thêm

Nhà thiết kế Huy Bùi nói “Di An Di mang chúng ta đến không khí của Đà Lạt và Sapa, là những vùng quê nông thôn, nơi cư dân thành phố có thể tìm kiếm sự bình yên trên những ngọn đồi và bởi cảnh quan tươi mát.

2. Không gian xanh của nhà hàng Di An Di

Không gian nội thất của nhà hàng sẽ phản ánh ẩm thực và văn hóa của chính nó, đó là sự tươi mát, rạng rỡ, dễ thích nghi và được thúc đẩy bởi cộng đồng.

Khu vực ăn uống với đầy đủ đèn điện và ánh sáng, gạch được sơn màu trắng và ánh sáng mặt trời chảy tràn vào không gian bên trong thông qua các cửa sổ mái, các quầy cao được xếp dọc theo các bức tường.

Các bức tường đặc trưng được trang trí bao phủ bởi các họa tiết cong được thiết kế bởi Calico Wallpaper, trong khi các thiết bị chiếu sáng được thiết kế bởi Ladies & Gentlemen Studio.

Những chiếc ghế dài bằng gỗ bọc nệm là chỗ ngồi yêu thích của thực khách, nó được trang trí màu xanh lá cây và màu hồng nhạt, tăng thêm màu sắc cho sàn gỗ có vẻ cũ kỹ và nhiều loại thực vật ở khắp nhà hàng.Khu vực quầy bar cạnh đó sử dụng các gam màu tối hơn.

Ống đồng là vật liệu được dùng để tạo thành những khung cho giá đỡ, hệ thống chiếu sáng và các họa tiết trang trí xung quanh quầy bar.

Ghế gỗ và ghế đẩu là những loại ghế chủ đạo của nội thất, trong khi đèn neon – 1 biểu tượng của người nghệ sĩ New York Nastia Kobza được treo trên cửa sổ hướng ra đường phố.

Nhà thiết kế Huy Bùi mong muốn một sự đơn giản và vật liệu bền với thời gian nên Gỗ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Thế nhưng những sắc thái của màu xanh lá cây đã được lựa chọn làm vật liệu chủ đạo.

Cùng xem thêm những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để cập nhật những công trình kiến trúc độc đáo và những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng nhất nhé.

Go Home decor là thương hiệu nội thất đưa ra các giải pháp tư vấn thiết kế nội thất nhà gia đình và văn phòng, đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ gia đình và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm thiết kế. Vì thế bạn hãy ghé thăm website thường xuyên hơn để cập nhật ý tưởng mới hoặc tìm mua đồ dùng cho gia đình nhé.


143 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết