Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Không gian phòng ngủ đẹp cho chàng trai độc thân

Nhiều người vẫn cho rằng, ở một mình thì sẽ không thể hạnh phúc và vui vẻ như lúc chúng ta có một gia đình riêng bé nhỏ, điều này không sai, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà của mình, đặc biệt là không gian phòng ngủ có cảm giác ấm áp và hạnh phúc chẳng thua kém gì khi có “2 mình”, nhất là đối với không gian phòng ngủ đẹp cho chàng trai độc thân. Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho chàng trai độc thân mà Go Home gửi tới để các bạn tham khảo ngay sau đây nhé.

1. Không gian phòng ngủ đẹp với tông màu tối chủ đạo

khong-gian-phong-ngu-dep

Nam giới thường yêu thích những tông màu tối vì chúng tạo vẻ nam tính và mạnh mẽ, chính vì thế những màu sắc như đen, xám khá được ưa chuộng. Không gian phòng ngủ đẹp với hai màu chủ đạo là đen và xám, hoặc chỉ sử dụng một gam đen hoặc xám chủ đạo, chắc chắn sẽ khiến không gian phòng ngủ đẹp của bạn nhìn cực kỳ quyến rũ đấy nhé.

khong-gian-phong-ngu-dep

2. Không gian phòng ngủ đẹp được trang trí bằng những bức tranh lạ mắt

khong-gian-phong-ngu-dep

Tranh ảnh không chỉ là nguồn cảm hứng sáng tạo, mà nó còn có thể là điểm nhấn vô cùng bắt mắt cho một không gian phòng ngủ đẹp. Một bức tranh lạ mắt, đơn giản sẽ cực kỳ phù hợp treo trong không gian phòng ngủ đẹp dành cho những anh chàng độc thân.

khong-gian-phong-ngu-dep

3. Không gian phòng ngủ đẹp lấy cửa kính làm điểm nhấn

khong-gian-phong-ngu-dep

Không nhất thiết phải sử dụng gam màu tối, hoặc tranh ảnh trang trí làm điểm nhấn cho không gian phòng ngủ đẹp. Nếu có thể, hãy tận dụng những ô cửa kính để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Những ô cửa kính sẽ tạo cho không gian phòng ngủ đẹp cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

khong-gian-phong-ngu-dep

Dưới đây là một số thiết kế không gian phòng ngủ đẹp cho các bạn lựa chọn

khong-gian-phong-ngu-dep khong-gian-phong-ngu-dep khong-gian-phong-ngu-dep khong-gian-phong-ngu-dep khong-gian-phong-ngu-dep khong-gian-phong-ngu-dep

Tổng lượt xem 25, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz