Hotline tư vấn

0899-189-455
KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

Không gian phòng ngủ đẹp cho chàng trai độc thân


Nhiều người vẫn cho rằng, ở một mình thì sẽ không thể hạnh phúc và vui vẻ như lúc chúng ta có một gia đình riêng bé nhỏ, điều này không sai, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà của mình, đặc biệt là không gian phòng ngủ có cảm giác ấm áp và hạnh phúc chẳng thua kém gì khi có “2 mình”, nhất là đối với không gian phòng ngủ đẹp cho chàng trai độc thân.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho chàng trai độc thân mà Go Home gửi tới để các bạn tham khảo ngay sau đây nhé.

1. Không gian phòng ngủ đẹp với tông màu tối chủ đạo

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

Nam giới thường yêu thích những tông màu tối vì chúng tạo vẻ nam tính và mạnh mẽ, chính vì thế những màu sắc như đen, xám khá được ưa chuộng. Không gian phòng ngủ đẹp với hai màu chủ đạo là đen và xám, hoặc chỉ sử dụng một gam đen hoặc xám chủ đạo, chắc chắn sẽ khiến không gian phòng ngủ đẹp của bạn nhìn cực kỳ quyến rũ đấy nhé.

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

2. Không gian phòng ngủ đẹp được trang trí bằng những bức tranh lạ mắt

Tranh ảnh không chỉ là nguồn cảm hứng sáng tạo, mà nó còn có thể là điểm nhấn vô cùng bắt mắt cho một không gian phòng ngủ đẹp. Một bức tranh lạ mắt, đơn giản sẽ cực kỳ phù hợp treo trong không gian phòng ngủ đẹp dành cho những anh chàng độc thân.

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

3. Không gian phòng ngủ đẹp lấy cửa kính làm điểm nhấn

Không nhất thiết phải sử dụng gam màu tối, hoặc tranh ảnh trang trí làm điểm nhấn cho không gian phòng ngủ đẹp. Nếu có thể, hãy tận dụng những ô cửa kính để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Những ô cửa kính sẽ tạo cho không gian phòng ngủ đẹp cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Dưới đây là một số thiết kế không gian phòng ngủ đẹp cho các bạn lựa chọn

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

KHONG-GIAN-PHONG-NGU-DEP

Nếu bạn muốn không gian sống của gia đình mình đẹp hơn mỗi ngày, hãy ghé thăm Go Home decor thường xuyên để cập nhật thêm các ý tưởng trang trí thú vị và độc đáo nhất, hoặc tìm mua các món đồ nội thất xinh xắn cho gia đình mình nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo