Hotline tư vấn

0899-189-455
KHÔNG GIAN NỘI THẤT CĂN HỘ LOẠI C 92.8M2 NHÀ ANH ĐỨC - ECOLIFE TÂY HỒ — GỖ TRANG TRÍ

Không gian nội thất căn hộ loại C 92.8m2 nhà anh Đức – Ecolife Tây Hồ


(Gotrangtri.vn) Cách bài trí đơn giản nhưng lại mang đầy cảm hứng, ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 92.8m2 – căn hộ loại C nhà anh Cường hứa hẹn sẽ là ý tưởng điển hình cho những gia đình yêu thích sự đơn giản trong thiết kế mà vẫn tinh tế tới từng chi tiết.

Hãy cùng Go Home Design khám phá không gian căn hộ chung cư 92.8m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ như thế nào.

Nội thất căn hộ chung cư được thiết kế đơn giản

Căn hộ chung cư 92.8m2 nhà anh Cường thuộc dự án Ecolife Tây Hồ, có tầm nhìn rất đẹp ra hồ Tây nên không khí được điều hoà, không gian thoáng mát vào mùa hè song có thể sẽ nhiều gió lạnh vào mùa đông.

Do đó, căn hộ không cần tập trung quá nhiều vào cách bài trí nội thất để giúp không khí lưu thông khắp phòng, nhưng vẫn phải đủ mang lại sự ấm cúng cho không gian căn hộ.

CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯỢC LẮP ĐẶT CỬA KÍNH RA BAN CÔNG SẼ THU HÚT ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN VÀO CĂN PHÒNG. KỆ GỖ, BỨC TƯỜNG ĐƯỢC SƠN MÀU XÁM LÀ CÁCH ĐỂ KHÔNG GIAN KHÔNG BỊ CHÓI BỞI QUÁ NHIỀU ÁNH SÁNG MẶT TRỜI.

Căn hộ chung cư được lắp đặt cửa kính ra ban công sẽ thu hút ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Kệ gỗ, bức tường được sơn màu xám là cách để không gian không bị chói bởi quá nhiều ánh sáng mặt trời.

Để không gian có thể mang lại cảm giác này, nó được thiết kế dựa trên hai tiêu chí có thể thấy: Nội thất đơn giản sử dụng tông màu xám ấm áp, sàn gỗ.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG BỘ GHẾ SOFA MÀU XÁM ẤM LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ ANH CƯỜNG VÀO MÙA ĐÔNG.

Được thiết kế đơn giản nhưng bộ ghế sofa màu xám ấm là lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ chung cư nhà anh Cường vào mùa đông.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT CĂN HỘ LOẠI C 92.8M2 NHÀ ANH ĐỨC - ECOLIFE TÂY HỒ — GỖ TRANG TRÍ

KHÔNG GIAN NỘI THẤT CĂN HỘ LOẠI C 92.8M2 NHÀ ANH ĐỨC - ECOLIFE TÂY HỒ — GỖ TRANG TRÍ

Không gian nhà bếp của căn hộ chung cư có tông màu trắng chủ đạo, được bài trí đơn giản nhưng đủ tinh tế để xoá tan sự đơn điệu và lạc lõng với không gian phòng khách.

Ghế ăn bằng gỗ với kiểu dáng độc đáo kết hợp khéo léo với tủ bếp gỗ màu sáng chính là sự hoà trộn đơn giản.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT CĂN HỘ LOẠI C 92.8M2 NHÀ ANH ĐỨC - ECOLIFE TÂY HỒ — GỖ TRANG TRÍ

NHỜ Ý TƯỞNG ĐƠN GIẢN, PHÒNG NGỦ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ VẪN ĐỦ ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN CỬA SỔ LỚN

Nhờ ý tưởng đơn giản, phòng ngủ của căn hộ chung cư vẫn đủ ánh sáng tự nhiên mà không cần cửa sổ lớn

Vẫn gam màu trắng chủ đạo, không gian phòng ngủ được tô điểm nhẹ nhàng bằng tông màu xám của giường ngủ và màu vàng nhạt của ghế ngồi. Không chật chội, không lộn xộn đủ thứ đồ nội thất mà vẫn đủ ấm cúng vào mùa đông.

TỦ QUẦN ÁO NHIỀU NGĂN LÀ GIẢI PHÁP GÓI GỌN NHIỀU THỨ LỘN XỘN TRONG PHÒNG NGỦ CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Tủ quần áo nhiều ngăn là giải pháp gói gọn nhiều thứ lộn xộn trong phòng ngủ cực kỳ hiệu quả

PHÒNG TẮM TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA ANH CƯỜNG KHÔNG CÓ CỬA SỔ NÊN KHÁ KÍN ĐÁO, TRẦN NHÀ KHÁ CAO NÊN KHÔNG GIAN KHÔNG QUÁ BÍ BÁCH SO VỚI CÁC PHÒNG TẮM KHÔNG CÓ CỬA SỔ KHÁC.

Phòng tắm trong căn hộ chung cư của anh Cường không có cửa sổ nên khá kín đáo, trần nhà khá cao nên không gian không quá bí bách so với các phòng tắm không có cửa sổ khác.

Nếu bạn để ý, các không gian trong căn hộ chung cư này sử dụng khá nhiều đèn trang trí các loại. Đèn màu sáng dịu sẽ giúp không gian ấm cúng hơn, rất lý tưởng với những căn hộ chung cư được thiết kế đơn giản và hiện đại.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT CĂN HỘ LOẠI C 92.8M2 NHÀ ANH ĐỨC - ECOLIFE TÂY HỒ — GỖ TRANG TRÍ

Trên đây là minh chứng rằng sự đơn giản trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư không gắn liền với sự đơn điệu mà ngược lại, nó mang đến một không gian vô cùng hiện đại, thanh lịch.

Bạn có thể tham khảo thêm những ý tưởng thú vị khác trong chuyên mục Portfolio và đưa ra những sáng kiến thiết kế mới cho ngôi nhà của mình.

Theo Ngoc Tu

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo