Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

KHÔNG GIAN ĐẸP HƠN VỚI NHỮNG MẪU KỆ TIVI HIỆN ĐẠI

Đăng ngày 03/11/2015 0 Bình luận Biên tập


Go Home gửi đến bạn những mẫu kệ Tivi đẹp, hiện đại phù hợp cho mọi không gian.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số Mẫu Kệ Tivi hiện đại mang phong cách châu âu. Với phong cách kệ tivi hiện đại này rất phù hợp với các chung cư tại việt nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và HCM.

 

Các mẫu kệ tivi đẹp nhưng rất đơn giản, được thiết kế 100% bằng gỗ công nghiệp Laminate cao cấp. Các mẫu kệ đa dạng và đa phong cách, những cách phối màu rất ấn tượng tạo nên điểm nhấn quan trọng cho những bộ kệ.

Với các mẫu chúng tôi đưa ra dưới đây, quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn cho gia đình mình. Các mẫu kệ phù hợp với cả nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ. Để có một kệ tivi đẹp cho gia đình các bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • –  Thiết kế
  • –  Chất liệu
  • –  Giá cả
  • –  Dịch vụ

Nếu quý khách không ưng ý với những sản phẩm kệ tivi sẵn có, quý khách sẽ cần đến một thiết kế riêng phù hợp nhất với nhu cầu và hòa hợp với không gian đặt tivi. Các nhà thiết kế sẽ đưa ra một mẫu kệ tivi hoàn hảo nhất cho bạn. Và nếu các bạn không muốn phiền hà khi phải nhờ các nhà thiết kế thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế những mẫu kệ ưng ý nhất gửi tới quý khách.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc kệ tivi phù hợp nhất cho mình xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và được cung cấp những mẫu thiết kế kệ tivi đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

TV-shelf-71

mau-ke-tivi-hien-dai

mau-ke-tivi-chung-cu

mau-ke-ti-vi

mau-ke-dep

ke-tivi-hien-dai

ke-tivi-chung-cu

ke-tivi-2014

53 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar