thiet-ke-khong-gian-phong-an

Khám phá những xu hướng thiết kế không gian phòng ăn mới nhất 2018
(Gotrangtri.vn) Không gian nội thất phòng ăn là 1 trong 3 khu vực chức năng quan trọng nhất trong bất kể căn hộ nào nên luôn được các khách hàng lưu ý và thận trọng trong thiết kế.

Cùng khám phá những xu hướng thiết kế không gian phòng ăn mới nhất 2018 với chuyên trang Portfolio trong bài viết này bạn nhé!

1. Xu hướng thiết kế không gian phòng ăn: liên kết với phòng khách

Trong các thiết kế hiện đại, việc tối ưu hóa không gian sử dụng luôn được đề cao để tạo được tính tiện nghi, mang lại giá trị sử dụng cao hơn cho người sử dụng đối với các sản phẩm nội thất của mình.

Và 1 trong những phương pháp hữu hiệu nhất để tối ưu hóa không gian đó chính là việc liên thông giữa phòng ăn và phòng khách.

thiet-ke-khong-gian-phong-an

thiet-ke-khong-gian-phong-an

Những thiết kế này không những giúp bạn có được không gian mở rộng, thoáng đãng mà còn tiết kiệm diện tích. Chính nhờ những đặc điểm ưu việt này mà chúng đang trở thành xu hướng mới trong những thiết kế nội thất hiện nay.

Bạn hãy tham khảo thêm

thiet-ke-khong-gian-phong-an

thiet-ke-khong-gian-phong-an

Với những thiết kế mang xu hướng này, bạn có thể từ bàn ăn nhìn ra phòng khách và khoảng không gian rộng, bao quát cả căn hộ.

thiet-ke-khong-gian-phong-an

2. Xu hướng thiết kế không gian phòng ăn: sử dụng bàn tròn

Sử dụng bàn tròn cũng sẽ là xu hướng thiết kế nội thất mới sẽ lên ngôi trong năm 2018 này.

Nếu như trước đây, những chiếc bàn với mặt bàn hình chữ nhật là hình ảnh quen thuộc trong bất cứ không gian phòng ăn nào thì hiện nay, việc bắt gặp những bàn tròn như thế này cũng hết sức dễ dàng.

thiet-ke-khong-gian-phong-an

thiet-ke-khong-gian-phong-an

Bàn tròn ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt trong thiết kế số lượng ghế ngồi cũng như cách bố trí chúng.

thiet-ke-khong-gian-phong-an

Tuy nhiên, sử dụng những bàn ăn hình tròn thay vì bàn hình chữ nhật sẽ tốn diện tích hơn rất nhiều nên nếu căn hộ của bạn quá nhỏ, bạn không nên sử dụng loại bàn này.

thiet-ke-khong-gian-phong-an

3. Xu hướng thiết kế không gian phòng ăn: sử dụng các tông màu sáng

Những tông màu sáng luôn mang đến cho không gian của bạn sự tươi mới, hiện đại. Trước đây, khi các vật liệu công nghiệp chưa phát triển, màu nâu trầm của gỗ là màu sắc thường thấy nhất trong mọi không gian từ phòng khách, phòng ăn cho đến phòng bếp, phòng ngủ.

Tuy nhiên hiện nay, những màu sắc này đang dần được thay thế bởi những màu sáng hơn của những vật liệu ngoài gỗ.

thiet-ke-khong-gian-phong-an

Như vậy trong bài viết trên, Go Home Design đã giới thiệu đến bạn 3 xu hướng thiết kế phòng ăn mới nhất 2018.

Hi vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích. Để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới, hãy ghé thăm chuyên trang Portfolio thường xuyên hơn nữa bạn nhé!

Công ty nội thất Go Home decor là một trong những thương hiệu thuộc Sunvina, thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thiết kế trang trí nội thất nhà ở, nên bạn hãy ghé thăm hàng ngày để tìm đọc các ý tưởng đó và làm đẹp cho nhà mình hoặc tìm mua sản phẩm nội thất mới nhất nhé.


218 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết