Hotline tư vấn

0915-800-655
thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Khám phá những thiết kế nội thất phòng ngủ không thể hợp lý hơn (P1)


(Gotrangtri.vn) Một không gian phòng ngủ được thiết kế khoa học và hợp lý luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Và trong bài viết này, mời bạn cùng chuyên trang Portfolio khám phá những thiết kế nội thất phòng ngủ không thể hợp lý hơn đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 1

Trong mẫu thiết kế này, bạn có thể thấy 1 không gian phòng ngủ được bài trí 1 cách rất khoa học và bắt mắt với nhiều món đồ nội thất khác nhau, chúng được phân bố đều trong khắp không gian căn phòng tạo nên sự dàn trải trong cả phòng ngủ của bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 2

Mẫu phòng ngủ này mang đầy tính hiện đại với sự bóng loáng của những món đồ nội thất, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp mới trong không gian riêng tư của căn hộ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 3

Đến với phòng ngủ này, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi với tông màu xanh – trắng điển hình và quen thuộc. Giường ngủ được thiết kế thấp và mang kiểu dáng thanh mảnh, nữ tính.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 4

Phòng ngủ này nổi bật và ấn tượng với màu đỏ chủ đạo, tạo 1 căn phòng ấm áp và tràn đầy năng lượng. Đây là thiết kế thích hợp được sử dụng trong mùa đông.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

5. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 5

Thiết kế này mang vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ đến từ màu sắc và những đường kẻ sọc, tạo 1 không gian hài hòa và tươi mới.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

6. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 6

Còn đây là phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển với màu nâu chủ đạo. Giường ngủ rất tiện nghi với những ngăn kéo nhỏ phía dưới.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

7. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 7

Thiết kế này thật sự ấn tượng từ màu sắc cho đến kiểu dáng những món đồ nội thất như giường, ghế sofa, tủ để đồ,…

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

8. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 8

Đây là phòng ngủ với thiết kế hết sức đơn giản nhưng cũng được yêu thích bởi rất nhiều người, đặc biệt là những khách hàng trung tuổi.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

9. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý: mẫu số 9

Phòng ngủ này chính là không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho tất cả mọi người đúng không nào?

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Để khám phá thêm những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ không thể hợp lý hơn khác, hãy đón đọc phần 2 của bài viết này bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết