Hotline tư vấn

0915-800-655

Khám phá không gian văn phòng của công ty Adobe tại San Francisco


(Gotrangtri.vn) Adobe là 1 công ty nổi tiếng thế giới về các phần mềm thiết kế và đồ họa. Vậy bạn có tò mò không gian văn phòng của công ty này được thiết kế như thế nào? Hãy cùng chuyên trang Portfolio khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tính chuyên nghiệp trong không gian văn phòng của công ty Adobe

Đây là văn phòng thứ 3 của Adobe tại San Francisco với thiết kế linh hoạt và vô cùng chuyên nghiệp.

Nội thất trong văn phòng này sử dụng nhiều yếu tố đồ họa – nét đặc trưng của Adobe. Ngoài ra, những vật liệu như gạch thô, ngói và những bức tường bằng gương cũng được ứng dụng rất độc đáo và sáng tạo trong không gian.

Văn phòng nhìn từ bên ngoài

Văn phòng nhìn từ bên ngoài

Không gian thư giãn

Không gian thư giãn

Mẫu thiết kế văn phòng này dựa trên những nguyên tắc nhất định để đảm bảo tính hiệu quả, linh hoạt, đổi mới và tối ưu hóa chi phí. Những họa tiết trang trí sử dụng trong không gian được lấy cảm hứng từ logo của chính công ty, mang đến sự chuyên nghiệp và dấu ấn doanh nghiệp trong chính văn phòng của Adobe.

Bạn hãy tham khảo thêm

Các phòng ban được ngăn cách bằng kính

Các phòng ban được ngăn cách bằng kính

Không gian chúng trong văn phòng

Không gian chúng trong văn phòng

2. Không gian văn phòng mở, tạo nhiều cảm hứng trong khi làm việc

Thay vì những vách ngăn bằng gỗ, nhà thiết kế đã sử dụng gương trong suốt kết hợp với các chi tiết ngôi nhà chốn bồng lai mang phong cách nghệ thuật pop art với màu sắc sinh động và tương phản để tạo điểm nhấn cho nơi làm việc.

Khu vực làm việc của nhân viên

Khu vực làm việc của nhân viên

Các khu vực chức năng cũng được phân chia rõ ràng gồm phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc, khu vực thư giãn, giải trí và khu vực ăn uống của mọi người,… Những khu này được liên thông với nhau, khiến không gian thêm phần rộng mở và có chiều sâu hơn.

Phòng họp

Phòng họp

Khu vực tiếp khách

Khu vực tiếp khách

3. Không gian văn phòng với nhiều khu vực chức năng khác nhau

Điều đặc biệt tại văn phòng làm việc của Adobe mà không phải bất cứ công ty nào cũng có được ngôi nhà gạch là khu vực nấu ăn được thiết kế như trong những ngôi nhà ở với tủ bếp, đảo bếp và bàn ăn rộng, sang trọng cho mọi người.

Như vậy, nhân viên của công ty có thể tự nấu ăn cho mình và các đồng nghiệp của họ.

Khu vực nấu nướng

Khu vực nấu nướng

Ghế ngồi cũng được bày trí tự do ở nhiều nơi, đặc biệt tại những vị trí có tầm nhìn thuận lợi tới các phòng ban hoặc hướng ra ngoài nhiên nhiên. Tại khu vực ăn uống, bàn ghế được bày trí như trong các quán café để tạo sự thoải mái cho nhân viên trong bữa cơm của mình.

Ghế ngồi được bày trí ở nhiều nơi

Ghế ngồi được bày trí ở nhiều nơi

Đó là toàn bộ không gian văn phòng của công ty phần mềm đồ họa Adobe mà gotrangtri.vn muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Để cập nhật thêm nhiều phong cách thiết kế khác, hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên hơn bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết