Hotline tư vấn

0899-189-455
KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG DƯỚI ĐÁY BIỂN BÍ ẨN CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở VIỆT NAM — GỖ TRANG TRÍ

Khám phá con đường dưới đáy biển bí ẩn có một không hai ở Việt Nam


(Gotrangtri.vn) Nếu bạn yêu thích khám phá những bí ẩn của thiên nhiên kỳ thú thì con đường dưới đáy biển Vũng Tàu là một lựa chọn không thể thiếu cho chuyến phượt sắp tới.

Cùng Portfolio tìm hiểu con đường có một không hai của Việt Nam ngay bây giờ nhé!

Con đường dưới biển Vũng Tàu ở đâu?

Chúng ta thường nghĩ, hồ có thể cạn, nhưng biển thì không thể tách đôi. Thế nhưng, có một hòn đảo nhỏ có vị trí đặc biệt nhất Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn với bất cứ ai muốn khám phá thiên nhiên kỳ bí của Vũng Tàu… khi ngày biển rẽ đường.

TOÀN CẢNH ĐẢO HÒN BÀ, NƠI CÓ CON ĐƯỜNG DƯỚI BIỂN VŨNG TÀU

Toàn cảnh đảo Hòn Bà, nơi có con đường dưới biển Vũng Tàu

Con đường đặc biệt nói trên thuộc đảo Hòn Bà.

Đây là một hòn đảo nhỏ với diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng 5.000m2 thuộc biển Bãi Sau của TP Vũng Tàu và trên hòn đảo ấy có một di tích lịch sử quan trọng của địa phương đó chính là miếu Hòn Bà.

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG DƯỚI ĐÁY BIỂN BÍ ẨN CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở VIỆT NAM — GỖ TRANG TRÍ

Với hệ sinh thái biển, rừng đa dạng, có nhiều cây gỗ quý, nhiều loài động vật quý, hiếm như:  Khỉ đuôi dài, sóc đen Côn Đảo, heo rừng, chim rừng…

Hòn Bà còn là nơi lý tưởng để ngắm nhìn thiên nhiên bí ẩn của biển xanh, của những con sóng vỗ ào ra khơi và cả nét đẹp hoang sơ, hữu tình của nó.

Bạn hãy tham khảo thêm

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG DƯỚI ĐÁY BIỂN BÍ ẨN CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở VIỆT NAM — GỖ TRANG TRÍ

Hòn Bà còn mang đến những trải nghiệm bí ẩn với con đường kỳ lạ đi bộ dưới đáy biển.

Trong hai ngày 14 và 15 âm lịch hàng tháng, khi thủy triều xuống thấp, bạn có thể men theo một lối đá chập trùng để ra đảo chứ không phải đi thuyền ra biển như những ngày thường.

Con đường dưới biển Vũng Tàu có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt đầu tiên là không phải vào ngày nào đến Hòn Bà bạn cũng được trải nghiệm đi bộ trên con đường dưới đáy biển.

Bởi mỗi tháng chỉ có hai ngày thủy triều xuống thấp nhất, lộ rõ con đường để bạn thoải mái đi lại một cách an toàn nhất, đó là ngày 14 và 15 âm lịch.

CON ĐƯỜNG DƯỚI BIỂN VŨNG TÀU NHỮNG NGÀY THỦY TRIỀU DÂNG CAO

Con đường dưới biển Vũng Tàu những ngày thủy triều dâng cao

Vào những ngày này, bạn có thể men theo một lối đá chập trùng để ra đảo chứ không phải đi thuyền ra biển như những ngày thường. 

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG DƯỚI ĐÁY BIỂN BÍ ẨN CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở VIỆT NAM — GỖ TRANG TRÍ

Cảm giác được đi trên con đường dưới đáy biển vừa kỳ thú, vừa lãng mạn với khung cảnh đẹp như tranh vẽ thơ mộng và bạn chính là một nhân vật trải nghiệm trong đó. 

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG DƯỚI ĐÁY BIỂN BÍ ẨN CÓ MỘT KHÔNG HAI Ở VIỆT NAM — GỖ TRANG TRÍ

Tuy nhiên, con đường này cũng mang khá nhiều chông gai, chông gai do độ gập ghềnh của con đường và còn bởi những vết cắt của những chú hàu ở dưới con đường. Vậy nên hãy nhớ mang ủng theo để bảo vệ đôi chân của bạn nhé!

Trên đây là trải nghiệm thú vị về con đường dưới đáy biển Vũng Tàu, có một không hai ở Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những khám phá thú vị về nó sau bài viết này. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn nhé, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn những thông tin hay và kinh nghiệm về thiết kế nhà đẹp nữa đấy!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo