khai trương ministore cộng hòa

Rộn ràng khai trương ministore gỗtrangtrí.vn thứ 2 tại TP.HCM
(Gotrangtri.vn) Tiếp nối thành công từ ministore 86C Nguyễn Thái Sơn, gỗtrangtrí.vn tiếp tục phủ sóng, chiếm lĩnh thị trường TP.HCM với sự ra đời của cửa hàng thứ 2 tại 522 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

khai trương ministore cộng hòa

Khai trương ministore gỗtrangtrí.vn tại 522 Cộng Hòa

Bắt đầu từ 04/6/2019, gỗtrangtrí.vn Cộng Hòa chính thức giới thiệu tới quý khách hàng những dòng sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng. Ngoài ra, gỗtrangtrí.vn còn có chính sách vận chuyển, hậu mãi cực kỳ ưu đãi trên toàn hệ thống để đảm bảo bất cứ khách hàng nào lựa chọn gỗtrangtrí.vn cũng đều hài lòng và thỏa mãn.

Đến với gỗtrangtrí.vn Cộng Hòa, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế thiết kế theo từng không gian chức năng sống động, đẹp mắt. Chắc chắn điều này sẽ góp phần mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sống của bạn.

khai trương cửa hàng Cộng Hòa

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết

Trên hành trình xây dựng và phát triển, gỗtrangtrí.vn luôn tâm niệm lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Điều đó cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hành động cũng như định hướng xuyên suốt của công ty.

Hy vọng rằng, mỗi bước tiến của gỗtrangtrí.vn luôn nhận được sự tin tưởng, niềm tin yêu và ủng hộ hết mình của người tiêu dùng. Đây cũng chính là động lực, là mục tiêu để gỗtrangtrí.vn Cộng Hòa cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm đem đến những giá trị tốt đẹp nhất, cốt lõi nhất mà người tiêu dùng xứng đáng nhận được.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại ministore gỗtrangtrí.vn 522 Cộng Hòa:

khai trương cửa hàng Cộng Hòa

Các sản phẩm ministore cung cấp chắc chắn làm hài lòng khách hàng

khai trương cửa hàng Cộng Hòa

Nội thất và phụ kiện trang trí được trưng bày sống động và cuốn hút

khai trương cửa hàng Cộng Hòa

Hàng ngàn phụ kiện trang trí đơn giản, ấn tượng đang chờ đón bạn

khai trương cửa hàng Cộng Hòa

Những mẫu bàn ăn làm siêu lòng các bà nội trợ

khai trương cửa hàng Cộng Hòa

Đừng quên làm đẹp thêm cho góc làm việc của bạn bằng những món đồ xinh yêu nhé!

Sự ra đời của ministore gỗtrangtrí.vn 522 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình đã đánh dấu bước tiến quan trọng nằm trong lộ trình phát triển cũng như định hướng của công ty. Và chắc chắn rằng, trong thời gian tới, khách hàng khu vực TP.HCM sẽ tiếp tục được chào đón thêm nhiều thành viên mới của gỗtrangtrí.vn. Hãy ghé ngay gỗtrangtrí.vn 522 Cộng Hòa để cùng chúng tôi kiến tạo không gian sống lý tưởng nhất nhé! Chúc quý khách luôn thành công và hạnh phúc.


515 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết