Hotline tư vấn

0915-800-655
thiet-ke-noi-that

Kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển trong thiết kế nội thất (P2)


(Gotrangtri.vn) Có rất nhiều lý do để sự kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian thiết kế nội thất căn hộ.

Hãy cùng tiếp tục khám phá những lý do đó trong bài viết này của chuyên trang Portfolio bạn nhé!

1. Thiết kế nội thất căn hộ kết hợp – không gian truyền cảm hứng

Những thiết kế độc đáo, sáng tạo và mới lạ luôn mang đến những cảm nhận mới, những trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển không những đề cao giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho không gian mà còn có tác dụng trong việc truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống.

Sống trong những không gian được thiết kế sáng tạo và bắt mắt như thế này khiến cho người sử dụng luôn có tinh thần tốt với sự dồi dào của năng lượng.

Hãy cảm nhận buổi sáng thức dậy trong căn phòng ngủ được thiết kế bắt mắt với sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại trong các món đồ nội thất như giường ngủ, kệ tivi, bàn làm việc,… như thế này sẽ giúp bạn có được cảm giác dễ chịu, thoải mái và sảng khoái cho ngày mới.

Bạn tham khảo thêm

2. Thiết kế nội thất căn hộ kết hợp – thể hiện gu thẩm mỹ cao của gia chủ

Những thiết kế kết hợp có tính thẩm mỹ cao. Chúng vừa mang vẻ đẹp về giá trị sử dụng, vừa mang vẻ đẹp của giá trị nghệ thuật.

Chính bởi vậy, thiết kế nội thất này thể hiện được gu thẩm mỹ cao của gia chủ. Hơn thế nữa, nó cũng thể hiện sự cách tân trong suy nghĩ và tư tưởng, sự bắt kịp xu thế mới của toàn cầu.

3. Thiết kế nội thất căn hộ kết hợp – xu hướng không lỗi thời

Những thiết kế kết hợp luôn có sự thay đổi linh hoạt để phù hợp với từng không gian, từng hoàn cảnh và bối cảnh thiết kế cũng như những xu hướng hiện hành. Vì vậy, chúng sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời.

Sự kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển trong cùng 1 thiết kế vừa mang những nét thân thuộc, gần gũi, vừa thể hiện được sự mới mẻ và táo bạo trong phong cách. Đây hứa hẹn là sự lựa chọn mà bạn sẽ không bao giờ phải tiếc nuối cho không gian nội thất của mình.

Trong thiết kế này, những bức tranh treo tường chính là món đồ thể hiện được nét cổ điển trong thiết kế. Còn sự đơn giản trong không gian chính là nét hiện đại của căn phòng.

Bạn cảm nhận như thế nào về sự kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại trong thiết kế nội thất căn hộ này của gotrangtri.vn? Hãy chia sẻ với chúng tôi và các bạn đọc khác trong phần bình luận bên dưới bạn nhé!

Hãy ghé thăm đồ gỗ nội thất hàng ngày để cập nhật thêm những kinh nghiệm trang trí nội thất khác và làm đẹp cho nhà mình, hoạc tìm mua những món nội thất gỗ mới nhất mà gia đình bạn chưa có.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết