Hotline tư vấn

0899-189-455
ket-hop-cac-phong-cach-noi-that-trong-thiet-ke

Kết hợp các phong cách nội thất: phong cách Bắc Âu và Industrial (P1)


(Gotrangtri.vn) Những thiết kế nội thất mang âm hưởng của phong cách nội thất Bắc Âu đã thực sự trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Và bạn nghĩ sao về căn hộ mang phong cách Bắc Âu nhưng được lấy cảm hứng từ phong cách Industrial?

Hãy cùng chuyên trang Portfolio khám phá sự kết hợp các phong cách nội thất này trong bài viết sau đây nhé.

Kết hợp các phong cách nội thất Bắc Âu và Industrial trong phòng khách

Phòng khách chính là điểm nhấn trong mỗi thiết kế căn hộ. Đây không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là khu vực tiếp những vị khách quý đến chơi nhà. Vì vậy, có thể xem đó là nơi ghi lại nhiều dấu ấn gia đình nhất ngay bởi những hoạt động thường ngày.

ket-hop-cac-phong-cach-noi-that-trong-thiet-ke

Phòng khách với sự kết hợp 2 phong cách

Những đồ nội thất trong phòng khách cũng có kiểu dáng và màu sắc đa dạng được liên kết với nhau mang lại sự thanh lịch, gọn gàng. Bộ sofa đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng, nổi bật trong ánh sáng tự nhiên được chiếu vào từ những ô cửa sổ rộng lớn chính là trung tâm thẩm mỹ của căn phòng.

Sofa được thiết kế đơn giản

Sofa được thiết kế đơn giản

Màu sắc đặc trưng của căn phòng này vẫn là màu trắng tinh khiết – nét đặc trưng khó thay thế được của phong cách Bắc Âu. Tuy nhiên, chúng cũng được biến tấu đi bằng cách kết hợp với màu xám nhẹ.

Bạn tham khảo thêm

Màu trắng kết hợp với màu xám và màu xanh nhẹ

Màu trắng kết hợp với màu xám và màu xanh nhẹ

Màu xanh và màu trắng hòa quyện vào nhau, tạo nên sự tươi mới cho căn hộ. Kiến trúc sư cũng đã sử dụng gỗ màu nâu tự nhiên lát sàn nhà. Và để tránh đi sự đơn điệu, nhàm chán trong thiết kế, những thanh gỗ này được xếp theo hình xương cá, tạo nên nét độc đáo và ấn tượng.

Sàn nhà được lát hình xương cá

Sàn nhà được lát hình xương cá

Các lớp rèm sọc kéo dài từ mép trần cho tới sàn nhà và có những khe nhỏ để hắt sáng.

Một chiếc bàn làm việc nhỏ cũng được bố trí tại đây để phục tối đa nhu cầu của mọi người. Tại khu vực ra vào, tủ giày với đường nét hiện đại và những chiếc gương nhỏ được bày trí giúp căn hộ có cảm giác rộng hơn diện tích thực của nó.

Rèm cửa kéo dài từ trần đến sàn nhà, có các khe nhỏ hắt sáng

Rèm cửa kéo dài từ trần đến sàn nhà, có các khe nhỏ hắt sáng

Để tạo sự mới mẻ và tươi trẻ cho căn phòng, những bức tranh và khung chữ slogan được đặt ở những vị trí khác nhau trong căn hộ.

Tủ quần áo tại lối ra vào của căn hộ

Tủ quần áo tại lối ra vào của căn hộ

Đó là không gian phòng khách được thiết kế với sự kết hợp các phong cách nội thất là phong cách Bắc Âu và phong cách Industrial. Sự kết hợp này vừa mang đến nét đẹp tinh tế và quyến rũ, vừa đảm bảo được chức năng của những đồ nội thất.

Hãy ghé thăm đồ gỗ nội thất hàng ngày để cập nhật thêm những kinh nghiệm trang trí nội thất khác và làm đẹp cho nhà mình, hoạc tìm mua những món nội thất gỗ mới nhất mà gia đình bạn chưa có.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết