Hotline tư vấn

0899-189-455
NÊN MUA KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ CÔNG NGHIỆP — GỖ TRANG TRÍ

Nên mua kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp.

Để giải đáp vấn đề này, trong bài viết hôm nay chuyên gia tư vấn sẽ phân tích đặc điểm của 2 loại gỗ chính được sử dụng làm kệ tivi phổ biến nhất đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

1. Kệ tivi phòng khách bằng gỗ: Chất lượng

Xét về chất lượng, ta có thể thấy rõ kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn gỗ công nghiệp. Lý do là bởi gỗ công nghiệp được làm từ các dăm gỗ nhỏ sử dụng keo dính ép chặt thành miếng gỗ hoàn chỉnh nên độ bền không chắc.

Vì lý do này mà những mẫu kệ tivi bằng gỗ công nghiệp thường rẻ tiền hơn và không có độ bền cao trong thời gian sử dụng.

KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CÓ ĐỘ BỀN CAO

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao

Trường hợp sử dụng gỗ công nghiệp kém chất lượng còn bị biến dạng khi tiếp xúc với môi trường nóng ẩm, chất keo gỗ công nghiệp rẻ tiền có chứa nhiều formaldehyde không tốt cho sức khỏe.

Kệ tivi bằng gỗ tự nhiên được làm từ gỗ nguyên cây với 100% tự nhiên có độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

2. Kệ tivi phòng khách bằng gỗ: Kiểu dáng

Về kiểu dáng thì cả hai mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp điều rất đa dạng về mẫu mã để bạn lựa chọn. Cả hai dòng kệ đều mang đến cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm đẹp mắt, bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường.

NÊN MUA KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ CÔNG NGHIỆP — GỖ TRANG TRÍ

Tuy nhiên xét về sự trẻ trung và hiện đại thì những mẫu kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp được nhiều người yêu thích hơn. Gỗ tự nhiên lại mang nét đẹp truyền thống và ấm cúng cho không gian.

3. Kệ tivi phòng khách bằng gỗ: Giá thành

Thường thì những mẫu kệ ti vi gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với kệ ti vi bằng gỗ công nghiệp. Tuy nhiên kệ tivi gỗ công nghiệp lại có mẫu mã đẹp và bắt mắt, phù hợp với không gian phòng khách hiện đại hơn.

Đối với loại kệ gỗ tự nhiên, ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhưng thời gian sử dụng lâu dài có thể lên đến hàng chục năm.

NÊN MUA KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ CÔNG NGHIỆP — GỖ TRANG TRÍ

Trên đây là bài viết về những đặc điểm cơ bản nhất của những mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại kệ nào phù hợp thì nên tham khảo những thông tin cực kỳ hữu ích trên đây của chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo trên Go Home Decor để được cập nhật những thông tin về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là được ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo