Hotline tư vấn

0899-189-455
CÁC TIÊU CHÍ CHỌN KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TPHCM CHUẨN ĐẸP — GỖ TRANG TRÍ

Các tiêu chí chọn kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm chuẩn đẹp


Tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm những món đồ nội thất luôn là tiêu chí hướng tới đối với những gia đình có thu nhập trung bình. Do vậy, “kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm” cũng chính là cụm từ khóa đang được nhiều người kiếm tìm trong thời gian gần đây. Và nếu bạn cũng đang muốn sở hữu mẫu kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN LỰA KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TPHCM CHUẨN ĐẸP - ẢNH: INTERNET

Các tiêu chí chọn lựa kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm chuẩn đẹp – Ảnh: Internet

1. Lý do nên mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm

1.1. Do tài chính hạn hẹp

Đối với những người đang kiếm tìm mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm thì lý do đầu tiên đó chính là tài chính bị hạn hẹp. Bởi không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện bỏ ra 1 khoản tiền cực lớn để lựa chọn 1 chiếc kệ tivi chất lượng tốt với mức giá khá cao.

KỆ TIVI GIÁ RẺ NHƯNG ĐƠN GIẢN - ẢNH: INTERNET

Kệ tivi giá rẻ nhưng đơn giản – Ảnh: Internet

Do đó, việc tìm mua 1 chiếc kệ tivi đẹp với mức giá phù hợp với điều kiện thu nhập của mình sẽ là giải pháp cực kỳ thông minh và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, bạn có thể dành số tiền còn lại để mua thêm những phụ kiện nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm hoàn mỹ hơn.

1.2. Do nhu cầu sử dụng là không quá cao

Nhiều người cho rằng việc tìm mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu đồng chất lượng sẽ không đảm bảo, sẽ không bền đẹp. Thực ra quan điểm này hoàn toàn là không đúng. Tuy nhiên, việc sở hữu 1 chiếc kệ tivi giá rẻ không có nghĩa chất lượng của nó không được tốt. Nhưng đa phần, những sản phẩm giá rẻ thường có những sự trải nghiệm, độ bền chắc ở mức độ trung bình, vừa phải.

DO NHU CẦU SỬ DỤNG LÀ KHÔNG QUÁ CAO - ẢNH: INTERNET

Do nhu cầu sử dụng là không quá cao – Ảnh: Internet

Nhưng nhiều hộ gia đình hay tìm mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm vì do hiện nay có nhiều hộ gia đình sinh sống làm việc tại TP. HCM. Và điều kiện sinh hoạt ở thành phố tốn kém, mà chi tiêu thì khá đắt đỏ, dịch vụ nhiều. Do vậy, nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình này không yêu cầu quá cao về chất lượng, mẫu mã, tuổi thọ. Đơn giản, họ chỉ cần 1 chiếc kệ tivi để trưng bày trong phòng khách gia đình không bị trống trải. Và cũng là vật dụng để trưng bày tivi thêm sang trọng và đẹp đẽ hơn.

2. Các tiêu chí chọn lựa kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm chuẩn đẹp

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN LỰA KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TPHCM CHUẨN ĐẸP - ẢNH: INTERNET

Các tiêu chí chọn lựa kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm chuẩn đẹp – Ảnh: Internet

Hiện nay, tại TP. HCM có rất nhiều cửa hàng nội thất bán dòng sản phẩm kệ tivi với nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Mục đích mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như cơ hội mua hàng của nhiều người hơn. Tuy vậy, để chọn mua được kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm hợp với túi tiền và vừa vặn với nhà ở của mình thì dưới đây là những tiêu chí quan trọng mà bạn nên tham khảo.

2.1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Yếu tố đầu tiên trong việc kiếm tìm kệ tivi giá rẻ không phải ở tính đa năng, hay yếu tố thẩm mỹ mà đó chính là kích thước phù hợp. Trước khi tìm được nơi bán kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm thì bạn hãy định hình cho mình xem nên kê kệ tivi bạn định mua ở đâu? Tiếp đó, hãy sử dụng thước đo để đo đạc diện tích chỗ định đặt kê kệ tivi là bao nhiêu? Rồi sau đó yêu câu người bán tư vấn và lựa chọn cho mình bộ kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với diện tích căn phòng của bạn.

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP - ẢNH: INTERNET

Lựa chọn kích thước phù hợp – Ảnh: Internet

Đây chính là yếu tố quan trọng mà bất kỳ khi bạn định mua giường ngủ, bàn học, hay kệ tivi…cũng đều phải chú trọng vào kích thước sản phẩm. Bởi 1 không gian đẹp hay không đẹp sẽ phụ thuộc phần lớn vào kích thước sản phẩm. Do vậy, trước khi đi mua kệ tivi hãy nhớ đo đạc vị trí kệ tivi là bao nhiêu nhé các bạn.

Xem thêm: [Tuyển chọn]: Các mẫu kệ tivi 3 tầng đẹp nhất dành cho phòng khách

2.2. Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng

Sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với không gian kích cỡ nhà bạn. Thì yếu tố thứ 2 mình cần chú trọng đến đó chính là màu sắc, kiểu dáng của sản phẩm. Hiện nay, kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm được thiết kế với nhiều mẫu dáng khác nhau từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển tích hợp với những tính năng kèm theo như ngăn kéo, hay những hộc tủ đựng đồ, hoặc là giá sách để tạo lên sự khác biệt, mới lạ cho không gian sống.

LỰA CHỌN MÀU SẮC, KIỂU DÁNG - ẢNH: INTERNET

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng – Ảnh: Internet

Vì thế, tùy theo sở thích cũng như không gian rộng hay hẹp mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu kệ tivi cho phù hợp. Hơn nữa, việc chọn lựa màu sắc cho kệ tivi cũng là yếu tố quan trọng thì nó sẽ tôn lên không gian sống đẹp cho ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn kệ tivi có màu sắc trung tính, màu trắng, màu sữa….đây là những gam màu dễ dàng phối hợp với mọi đồ nội thất mà không lo “lệch tông” đấy nhé.

2.3. Lựa chọn tính năng, công dụng

LỰA CHỌN TÍNH NĂNG, CÔNG DỤNG - ẢNH: INTERNET

Lựa chọn tính năng, công dụng – Ảnh: Internet

Tùy vào mục đích sử dụng của gia đình bạn mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu kệ tivi giá rẻ phù hợp với gia đình của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm thì lời khuyên dành cho bạn nên chọn mua kệ từ 1 – 2 ngăn đựng để lưu trữ đồ dùng khoa học, gọn gàng.

2.4. Chú ý đến mức giá sản phẩm

CHÚ Ý ĐẾN MỨC GIÁ SẢN PHẨM - ẢNH: INTERNET

Chú ý đến mức giá sản phẩm – Ảnh: Internet

Đa số những gia đình tìm mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm là họ đều muốn sở hữu 1 chiếc kệ tivi giá tiền phù hợp. Thế nên, khi quyết định mua nhớ tìm hiểu kỹ đến mức giá tại nhiều địa chỉ khác nhau để vừa sở hữu kệ tivi đẹp mà giá thành rẻ nhất.

Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm của kệ tivi kính và kệ tivi gỗ

2.5. Đơn vị bán kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm

Hiện nay, nhu cầu tìm mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm ngày 1 nhiều hơn. Mà chất lượng kệ tivi không phải chỗ nào cũng giống nhau, và giá thành phù hợp. Do vậy, đây chính là vấn đề vô cùng đau đầu của nhiều người không biết nên tìm mua kệ tivi giá rẻ ở đơn vị nào là tốt nhất.

ĐƠN VỊ BÁN KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TPHCM - ẢNH: INTERNET

Đơn vị bán kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm – Ảnh: Internet

Hơn nữa, mỗi cửa hàng, đơn vị bán khác nhau thì kèm theo chất lượng kệ tivi cũng khác nhau. Chắc chắn có chỗ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành vừa phải hợp lý. Nhưng có chỗ sẽ làm cho bạn không hài lòng về giá thành cũng như mẫu mã sản phẩm…Đó là điều hiển nhiên diễn ra trong bối cảnh thị trường nội thất hiện nay.

KỆ TIVI 3 TẦNG ĐƠN GIẢN NHƯNG GIÁ RẺ - ẢNH: INTERNET

Kệ tivi 3 tầng đơn giản nhưng giá rẻ – Ảnh: Internet

Và không phải là bạn cứ đến cửa hàng bán đồ nội thất thì bạn sẽ lựa được chiếc kệ tivi đẹp mắt cho riêng mình. Bởi hiện nay, cửa hàng bán nội thất không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang tràn lan trên thị trường. Có khi bạn dễ bị bịp lừa mua sản phẩm giá thành rất cao nhưng chất lượng không đúng như quảng cáo. Vậy nên, hãy là người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn địa chỉ bán hàng tin cậy, an tâm ở nhiều phương diện: giá thành, mẫu mã, chất lượng, thương hiệu…

KỆ TIVI CÓ NGĂN KÉO GIÁ RẺ ĐẸP - ẢNH: INTERNET

Kệ tivi đơn giản mà đẹp bằng gỗ – Ảnh: Internet

Gotrangtri.vn – Địa chỉ mua kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm uy tín cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

3. BST kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm đẹp ngất ngây

KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU - MẪU 01

Kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu – Mẫu 01

KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU - MẪU 02

Kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu – Mẫu 02

KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU - MẪU 03

Kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu – Mẫu 03

KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU - MẪU 04

Kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu – Mẫu 04

KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU - MẪU 05

Kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu – Mẫu 05

KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU - MẪU 06

Kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu – Mẫu 06

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN KỆ TIVI GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU TPHCM CHUẨN ĐẸP — GỖ TRANG TRÍ

4. Lời kết

Bên cạnh những phân khúc cao thì hiện nay, kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tphcm cũng là cụm từ khóa được nhiều hộ gia đình săn đón và tìm kiếm rất nhiều. Hãy là người tiêu dùng mua thông thái để lựa chọn kệ tivi đẹp cho ngôi nhà của mình nhé. Tham khảo thêm các mẫu kệ tivi giá rẻ dưới 1 triệu tại https://golathanh.vn/

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo