Hotline tư vấn

0915-800-655
  huong-de-ban-lam-viec

  Bạn có biết: hướng để bàn trang điểm thế nào hợp phong thủy không?


  (Gotrangtri.vn) Đã từ lâu, trong bất cứ căn phòng ngủ nào cũng không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc bàn trang điểm. Đây là món đồ nội thất tiện ích không chỉ giúp cho việc làm làm đẹp của chị em phụ nữ mà còn có tác dụng trang trí rất tốt.

  Tuy nhiên, để đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình về mặt phong thủy, bạn nên lưu ý về hướng để bàn trang điểm. Sau đây, chuyên trang Portfolio sẽ chia sẻ với bạn một số điều cần biết khi bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ.

  1. Đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: có nên hay không?

  Việc đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ sẽ trở nên hợp lý nếu gia chủ biết cách bố trí nó theo những quy tắc nhất định trong phong thủy. 

  huong-de-ban-lam-viec

  Hướng để bàn trang điểm theo phong thủy

  Nhiều gia đình để tiết kiệm chi phí sắm sửa đồ nội thất và không gian nhà ở nên thường dùng chung bàn trang điểm, thậm chí còn tận dụng nó thành bàn làm việc hoặc nơi để máy tính. Điều này là không nên vì một điều quan trọng là bàn trang điểm chỉ nên dành cho một người.

  Việc sử dụng bàn phấn vào nhiều mục đích khác như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự riêng tư trong phòng ngủ. Hơn nữa, xét về mặt phong thủy, như vậy đồng nghĩa với việc bị người khác xâm chiếm đời tư, từ đó có thể dẫn tới việc đời sống của bạn gặp trắc trở, không thuận buồm xuôi gió.

  2. Hướng để bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy

  Phần lớn bàn trang điểm đều đi kèm với gương. Tác dụng của gương soi là để phản chiếu, chính vì vậy bạn không nên đặt bàn trang điểm có gương đối diện cửa phòng ngủ bởi khi mở cửa bước vào phòng, hình ảnh chính mình phản chiếu trong gương sẽ khiến bạn giật mình. Chính vì vậy, hướng để bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ cũng rất quan trọng. 

  Bạn hãy xem thêm

  huong-de-ban-lam-viec

  Hướng để bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ

  Hơn nữa, cần tránh hướng đặt bàn trang điểm có gương đối diện đầu giường ngủ vì như vậy dễ khiến tinh thần người nằm trên giường bất ổn, chất lượng giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng. Người ngủ trong phòng sẽ dễ bị suy nhược thần kinh vì gặp phải ác mộng thường xuyên.

  huong-de-ban-lam-viec

  Hướng để bàn trang điểm trong phòng ngủ mang đến tài lộc cho gia đình

  Vậy hướng để bàn trang điểm lý tưởng nhất là thế nào? Bạn hãy đặt chúng song song với giường ngủ vì như vậy sẽ tạo sự cân bằng và hài hòa trong phòng ngủ.

  Bên cạnh đó, một gợi ý khá hoàn hảo cho các chị em là lựa chọn bàn trang điểm với thiết kế gồm hai tấm. Khi không cần dùng đến, bạn có thể gập phần gương xuống rất gọn gàng. Nhờ vậy mà không khí trong phòng sẽ luôn được thoải mái và ôn hòa.

  huong-de-ban-lam-viec

  Hướng để bàn trang điểm phải hài hòa với nội thất trong phòng ngủ

  Trên đây là một số lưu ý về hướng để bàn trang điểm trong phòng ngủ theo phong thủy để mang đến những điều tốt đẹp đến với gia đình. Hãy thường xuyên theo dõi gotrangtri.vn để được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích trong mọi lĩnh vực để cuộc sống luôn tươi đẹp bạn nhé!

  Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ gỗ nội thất Go Home decor thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.


  588 1
  Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

  Thiết kế nội thất
  Kiến tạo cảm xúc

  Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
  Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

  Thẻ bài viết: ,


  TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

  0 Bình luận theo

  Bài viết mới đăng: 

  Bình luận bài viết