Hotline tư vấn

0899-189-455
Hướng dẫn chọn và bố trí bàn ghế ăn cho gia chủ mệnh Mộc | Gỗ Trang Trí

Hướng dẫn chọn và bố trí bàn ghế ăn cho gia chủ mệnh Mộc


(Gotrangtri.vn) Bàn ghế ăn là đồ dùng thiết yếu của nhiều gia đình, nó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên một bữa ăn ngon.

Vậy gia chủ mệnh Mộc cần lựa chọn và bố trí bàn ghế ăn như thế nào cho đúng phong thủy, chú ý theo dõi bài viết dưới đây đến từ chuyên trang Porfolio nhé!

1. Người mệnh Mộc nên chọn bàn ghế ăn có màu gì?

Hướng dẫn chọn và bố trí bàn ghế ăn cho gia chủ mệnh Mộc | Gỗ Trang Trí

Xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt và đen là những màu sắc mà người mệnh Mộc nên chọn cho bàn ghế ăn nhà mình. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều mẫu mã bàn ghế ăn có những màu sắc này, vì vậy bạn có thể thoải mái và an tâm trước khi đi mua.

Đây là những màu sắc rất hợp với cung mệnh của người mệnh Mộc, ngoài công dụng trang trí phòng ăn thêm đẹp hơn thì trong phong thủy, những màu sắc này sẽ mang lại may mắn đến với người mệnh Mộc về tiền tài cũng như sự hạnh phúc, êm ấm trong gia đình.

Trắng, xám và ghi là những màu sắc tuyệt đối không nên chọn. Bởi đây là những gam màu thuộc hành Kim, mà Kim lại khắc Mộc, sẽ không tốt nếu như chẳng may gia chủ không biết lại chọn bàn ghế ăn có màu này vì chỉ dựa trên cảm tính.

2. Chất liệu bàn ghế ăn tốt cho người mệnh Mộc

Bạn hãy xem thêm

Hướng dẫn chọn và bố trí bàn ghế ăn cho gia chủ mệnh Mộc | Gỗ Trang Trí

Mộc mang ý nghĩa tượng trưng cho cây cỏ, vì vậy những sản phẩm mà người mệnh Mộc nên dùng trong nhà tốt hơn hết nên là chất liệu gỗ nhự nhiên hoặc tre, nứa. Các mẫu bàn ghế ăn làm bằng chất liệu này khi được đặt trong phòng ăn của gia chủ mệnh Mộc sẽ rất tốt.

Hầu hết các mẫu bàn ăn hiện nay đều được làm bằng chất liệu gỗ, trông rất đẹp mắt và sang trọng, có màu sắc phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

3. Chọn hướng đặt bàn ghế ăn phù hợp cho gia chủ mệnh Mộc

Hướng dẫn chọn và bố trí bàn ghế ăn cho gia chủ mệnh Mộc | Gỗ Trang Trí

Những hướng hợp với gia chủ mệnh Mộc đó là: Đông, Nam và Đông Nam. Nên đặt bàn ăn ở những hướng này, sẽ rất tốt cho gia chủ và tất cả mọi người trong gia đình nữa nếu như gia chủ biết kết hợp  hài hòa tất cả mọi thứ trong phòng ăn của gia đình mình. Đừng chủ quan mà xem nhẹ yếu tố phong thủy nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về cách chọn và bố trí bàn ghế ăn cho gia chủ mệnh Mộc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích nhiều cho bạn. Ghé thăm kênh gỗ nội thất Go home để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết kế nội thất hợp phong thủy khác, nhanh tay khám phá nào các bạn!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết