Hướng dẫn cách lựa chọn xe nâng hàng cho ngành công nghiệp giấy mang lại hiệu quả cao

Đăng ngày 24/03/2017 0 Bình luận Biên tập
 

 

Nhằm chia sẻ một số kiến thức cũng như kinh nhiệm về cách lựa chọn xe nâng Trung Quốc phù hợp cho từng hoạt động của các công ty để giúp các công ty có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe nâng hàng ưng ý với giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Bài viết tiếp theo chúng tôi xin gửi đến các bạn cách để lựa chọn được một chiếc xe nâng hàng hoàn hảo cho ngành công nghiệp giấy.

  1. Cách chọn xe nâng hàng

Xe nâng điện heli cho ngành công nghiệp giấy nên lựa chọn loại xe có tải trọng khoàng từ 2,5 – 3,5 tấn

– Bên cạnh đó để tăng năng suất chứa hàng, các kho của ngành sản xuất giấy thường được bố trí xếp cao khoảng 3 – 4m. Do đó bạn nên chọn loại xe nâng hàng có chiều cao nâng từ 3,3 – 4,5m

– Nên chọn xe nâng hàng là loại full free lift bởi một số công ty ngoài việc  xuất nhập bằng xe tải, họ có thể dùng container, và yêu cầu các xe nâng phải lấy được hàng trong container.

– Nên chọn loại xe nâng hàng có lốp xe đặc để hạn chế việc thủng xăm.

  1. Xe nâng hàng kẹp vuông

Đối với những công ty sản xuất giấy nguyên liệu thì sản phẩm thường có đặc điểm và kết cấu là hình vuông. Vì vậy xe nâng hàng thường được gắn theo hệ thống kẹp vuông có độ mở kẹp từ 600 – 1800 mm.

Cách thức hoạt động thường vận chuyển 8 kiện nhỏ đóng thành 1 kiện lớn:

– Trọng lượng lớn nhất: 2000  – 2400 kg

– Chiều cao nâng: 3m – 3,3m

– Kích thước kiện giấy (L x Wx H): 1280 – 1680 x 800 x 2000 mm.

– Di chuyển dễ dàng, ổn định.

– Kiện giấy khi di chuyển không bị rơi hay biến dạng.

III. Xe nâng hàng kẹp tròn xoay

– Đây là một trong những lựa chọn khá phổ biến của các công ty chuyên sản xuất bao bì. Với đặc thù sản phẩm là những cuộn bao bì có đường kính khoảng 1 – 1,2m, chiều dài khoảng 1m, tải trọng từ 600 – 1000 kg. Thì nên chọn loại xe nâng tay heli  được gắn thêm chức năng kẹp tròn xoay (Paper Roll Clamp), bởi chúng có khả năng xoay 360 độ, giúp quá trình vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa tiện dụng và nhanh chóng.

– Thông thường xe nâng hàng gắn Paper Roll Clamp này có tải trọng từ 2,5  – 3,5 tấn.

– Chiều cao nâng từ 3,3 – 4,5m.

 

1 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


 
Hotline: 024-7300-2040