Hotline tư vấn

0915-800-655
phong-thuy-phong-lam-viec

Hóa giải lỗi phong thủy phòng làm việc với cửa ra vào


(Gotrangtri.vn) Theo phong thủy phòng làm việc, điều cấm kỵ nhất là bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này hoặc có cách hóa giải chúng sao cho hợp lý nhất.

Nếu bạn đang mắc phải lỗi phong thủy nghiêm trọng trên thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Portfolio với những chia sẻ về cách hóa giải lỗi phong thủy nội thất phòng làm việc với cửa ra vào.

Phần lớn lỗi phong thủy bàn làm việc đối diện với cửa ra vào gặp phải trong những không gian làm việc chật hẹp, thiếu thốn về diện tích sử dụng.

Điều này khiến cho vận thế của con người đi xuống, ít gặp may mắn trong công việc của mình. Để hóa giải được lỗi phong thủy nghiêm trọng này, bạn có thể sử dụng 1 trong những cách sau đây:

1. Sử dụng cây xanh cho phong thủy phòng làm việc

Như các bạn đều biết, đặt cây xanh trong các không gian nội thất có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa bầu không khí giúp cho con người cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Không những thế, lá cây còn giúp hút hết các uế khí trong phòng và trả lại sự trong lành và vượng khí cho không gian làm việc của bạn.

phong-thuy-phong-lam-viec

Nếu như bạn không thể di chuyển bàn làm việc của mình sáng 1 vị trí khác để tránh đối diện với cửa ra vào thì 1 chậu cây xanh cỡ lớn đặt cạnh bàn làm việc là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn hóa giải những luồng khí không tốt trong phong thủy tác động vào.

Hoặc nếu diện tích của căn phòng quá nhỏ không thể đặt các chậu cây to, bạn có thể sử dụng những chậu hoa nhỏ xinh như thế này lên bàn hoặc tủ cá nhân để không gian của mình không những tốt về mặt phong thủy mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

phong-thuy-phong-lam-viec

2. Sử dụng đèn bàn cho phong thủy phòng làm việc

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Nơi có ánh sáng tốt sẽ giúp xua đuổi đi những luồng khí xấu, thu hút được tài lộc cho người sử dụng. Bởi vậy mà 1 chiếc đèn luôn bật sáng trên bàn làm việc đặt trong không gian làm việc của bạn là 1 ý tưởng không tồi.

Bạn hãy tham khảo thêm

phong-thuy-phong-lam-viec

Ngoài 2 cách hữu hiệu kể trên, bạn cũng có thể đặt 1 bình phong lớn để chắn luồng khí xấu từ cửa vào, giúp bạn tránh khỏi những điều không may và luôn được suôn sẻ trong công việc.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đến từ GoHome Design thật sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có được 1 phòng làm việc được bố trí khoa học, bắt mắt và đặc biệt là hóa giải được lỗi phong thủy kể trên.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết